Cách hóa giải phong thủy nhà ngã 3 theo cách phương Tây

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải phong thủy nhà ngã 3 theo cách phương Tây Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải phong thủy nhà ngã 3 theo cách phương Tây Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Mỗi ngôi nhà là độc nhất. Nên khi xem phong thủy phải kết hợp nhiều yếu tố như: hướng nhà, nội thất, ngoại thất, vị trí nhà… để có phong thủy cân bằng, hài hòa tạo ra nhiều dòng khí tốt đem lại vận may cho gia chủ.

Khi mua nhà, nhiều người kiêng chọn những ngôi nhà nằm ở ngã ba. Vì họ cho rằng những ngôi nhà nằm ở ngã ba luôn mang đến tâm lý bất an và không hợp về phong thủy.
hoa giai phong thuy nha nga 3 theo cach phuong tay ky 3 36790 Cách hóa giải phong thủy nhà ngã 3 theo cách phương Tây
Nhà ngã 3 thường bị chê, dìm giá do phong thủy xấu

Theo các chuyên gia phong thủy, nhà nằm ngay ngã ba đường xấu về phong thủy. Những căn nhà nằm ngã 3 luôn luôn bị áp lực từ dòng khí luân lưu ngoài đường hướng thẳng vào nhà mình, làm cho sinh khí bị tán ra, khó tụ lại trong căn nhà.

Thực tế rất nhiều người ủng hộ dòng quan điểm đó. Vậy nên nhà tại nhiều ngã ba khu vực nhà đất TP.HCM và nhà đất Hà Nội luôn khó giao dịch mua bán hơn. Nếu có giao dịch, người bán sẽ đặt giá thấp hơn các nhà xung quanh. Tuy không tốt về mặt phong thủy, nhưng các ngôi nhà ngã 3 tốt về mặt vị trí giao thông.

Theo kinh nghiệm của nhiều người, để bán những ngôi nhà ngã ba được giá tốt, họ phải thiết kế phong thủy nhà ngã ba để thu hút được các nguồn khí tốt, loại bỏ và ngăn cản những dòng khí luân lưu xấu.

Vậy còn những người không quá quan tâm về phong thủy thì sao?

Thực tế, họ vẫn ngại nhà ngã 3. Cũng phải, ngôi nhà nằm ngay ngã ba, mở cửa ra khi nào cũng có cảm giác xe cộ cứ xồng xộc như sắp lao vào nhà mình.

Chị Trần Tú Hoa, có ngôi nhà nằm trên ngã 3 trên đường Cây Trâm, nhà đất Gò Vấp than rằng: “Đêm xuống, ánh sáng đèn xe chiếu thẳng liên tục vào nhà, lấp loáng, khó chịu… Chưa kể lúc nào ai tới thăm cũng quở rằng nhà ngã 3 thế này phải hóa giải đi chứ”.

“Lo lắm, không lúc nào thấy yên tâm cả”, chủ ngôi nhà này lo lắng nói thêm.

hoa giai phong thuy nha nga 3 theo cach phuong tay ky 3 36790 1 Cách hóa giải phong thủy nhà ngã 3 theo cách phương Tây
Cách hóa giải nhà ngã ba của chuyên gia phong thủy phương Tây

Theo chuyên gia phong thủy Mỹ, Steve Matthews, nhà nằm ngay ngã 3 chưa chắc đã xấu, còn tùy thuộc vào hướng nhà. Mỗi ngôi nhà là độc nhất. Kết hợp phong thủy nhà ngã ba với xem phong thủy hướng nhà để phù hợp hơn với từng ngôi nhà. Nếu đường hướng vào nhà (T-junction house) nhưng nhà ở hướng Nam thì phong thủy lại tốt. Năng lượng, tiền tài sẽ vào nhà.

“Trong trường hợp này, chỉ cần đừng làm cửa hậu thông cửa chính thì tiền tài sẽ ở lại với gia chủ”, chuyên gia Steve cho biết.

Chuyên gia phong thủy Rodika Tchi tại Vancouver, Canada cũng đưa ra giải pháp khá đơn giản. Bà tư vấn: “Bạn hoàn toàn có thể hóa giải yếu tố phong thủy không mong muốn của nhà tại ngã 3 bằng cách cải tạo chính bên trong nhà mình. Như các cửa sổ đều đặt một hàng hoa lá hoặc vài vật dụng xinh đẹp cản bớt năng lượng xấu là được”.

Bà Rodika cũng tán thành với giải pháp mà người phương Đông vẫn hay dùng. Đó là treo gương bát quái trước cửa nhà. “Khắc phục được đến đâu chưa tính, nhưng ít nhất nếu nó làm bạn yên tâm, hãy cứ treo đi”,

Cũng có nhiều thủ pháp hóa giải phong thủy nhà ngã 3 đơn giản hơn: trang trí vườn chuyển động, như một chiếc chong chóng, tác phẩm điêu khắc… cũng là giải pháp phong thủy tuyệt vời để làm mới và nâng cao năng lượng. Tuy nhiên, khi làm việc với các yếu tố phong thủy này cần quan tâm đến hướng của ngôi nhà.

Chẳng hạn như một tác phẩm điêu khắc bằng kim loại sẽ rất tốt cho các khu vực hướng Tây, Tây Bắc, Bắc. Cần tránh xa hướng Đông, Đông Nam, Tây Nam.

hoa giai phong thuy nha nga 3 theo cach phuong tay ky 3 36790 2 Cách hóa giải phong thủy nhà ngã 3 theo cách phương Tây
Cửa chính một ngôi nhà ở ngã ba cần có sự bảo vệ và tăng cường. Bạn có thể tăng cường cửa chính bằng màu sắc phong thủy phù hợp. Với một cánh cửa chính hướng Nam, bạn chắc chắn có thể dùng màu đỏ rực rỡ để tạo ra nguồn năng lượng tốt đẹp.

Về khía cạnh khoa học xây dựng, các nhà kiến trúc cho rằng cửa chính của một ngôi nhà ở ngã ba cần có sự bảo vệ và tăng cường chắc chắn, tạo sự vững chãi cả trong góc nhìn lẫn chất liệu bên trong.

Thực tế có nhiều công trình ở ngã ba mà vẫn an lành, thuận lợi cho việc ở, kinh doanh do khắc phục được các yếu điểm và tận dụng được ưu điểm của ngã 3: tầm nhìn, giao thông tốt hơn, ánh sáng đầy đủ hơn…

Mỗi ngôi nhà là độc nhất. Nên khi xem phong thủy phải kết hợp nhiều yếu tố như: hướng nhà, nội thất, ngoại thất, vị trí nhà… để có phong thủy cân bằng, hài hòa tạo ra nhiều dòng khí tốt đem lại vận may cho gia chủ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat