Cách trang trí hoa tươi mang lại may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách trang trí hoa tươi mang lại may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách trang trí hoa tươi mang lại may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hoa tươi là món đồ trang trí đơn giản, rẻ tiền nhưng không kém phần sinh động, ngôi nhà như có thêm sinh khí mới với những bông hoa nhiều màu sắc. Tuy vậy, cũng không nên cắm hoa tùy tiện mà cần chú ý tới một số yếu tố phong thủy để mang lại tài lộc cho gia đình.

Nếu biết phối hợp màu sắc các loại hoa hoặc đặc tính của mỗi loại với từng hướng nhà sẽ mang đén hiệu ứng phong thủy tốt nhất. Chẳng hạn, những chủ nhà mạng mộc rất hợp với những loại hoa có màu xanh nước biển hoặc màu lục. Những người mạng hỏa lại thích hợp với hoa màu đỏ hay xanh lục. Trong khi người mạng thổ thì nên chưng hoa vàng hoặc đỏ, người mạng kim thích hợp với các loài hoa màu trắng, vàng, người mạng thủy hợp với hoa màu trắng, xanh dương.

Những ngôi nhà có hướng Đông thì nên dùng hoa màu đỏ để tăng cường năng lượng tinh thần cho tất cả thành viên, đồng thời làm tăng khả năng tư duy, óc sáng tạo. Với những ngôi nhà hướng Tây thì nên cắm hoa có màu vàng, loại hoa nhỏ giúp mang lại sinh khí tươi mới cho căn nhà, thu hút vận may.

20150824113910 6128 Cách trang trí hoa tươi mang lại may mắn

Việc bài trí các loại hoa tươi trong nhà có ảnh hưởng nhất định đến hạnh phúc gia đình

Nếu ngôi nhà ở hướng Nam thì tốt nhất nên trồng một số loại cây xanh trong nhà. Theo phong thủy, cây xanh rất tốt cho phụ nữ cũng như mang lại những cảm hứng mới mẻ, say mê cho tất cả các thành viên.

Những ngôi nhà ở hướng Bắc rất thích hợp với hoa hồng, loài hoa này giúp giữ lửa cho ngôi nhà và tạo nên mối quan hệ tốt đẹp, sự khăng khít giữa vợ chồng, cha mẹ và con cái. Hoa có màu trắng cũng nên cắm ở khu vực hướng Bắc, giúp vượng Nhân mạch, gia tăng sức khỏe nhất là với những ai tuổi Tý.

Nhà hướng Đông Nam nên bày hoa tươi màu hồng phấn để kích vượng đào hoa, sẽ rất có tác dụng đối với các bạn nữ đang cô đơn. Nếu là hoa tươi có màu trắng hoặc vàng thì lại có tác dụng tốt về mặt sức khỏe.

Nhà hướng Tây Nam thì nên trang trí những loại hoa tươi có màu đỏ sẽ vượng đào hoa, tốt cho người cô đơn, nếu đã có gia đình thì giúp tình cảm vợ chồng thêm thắm thiết, mặn nồng. Những loại hoa tươi màu vàng thì lại giúp gia chủ vượng tài vận.

Nhà ở hướng Đông Bắc nên bày những loại hoa tươi có màu vàng giúp tránh được họa khẩu thiệt, thị phi và làm tăng cường thêm nhân mạch.

Đối với những ngôi nhà hướng Tây Bắc thì nên bày hoa tươi màu trắng hoặc màu vàng để kích vượng tài vận, nhất là với nam giới. Ngược lại, nếu bày hoa tươi màu hồng phấn lại giúp vượng đào hoa đối với người nữ còn cô đơn.

Ngoài chọn màu sắc cũng cần chú ý tới vị trí bày lọ hoa. Chẳng hạn, khu vực phòng ăn vốn là chốn riêng tư sum họp hạnh phúc gia đình, nên hãy bày những loại hoa lá có màu sắc vui tươi, hương thơm nhẹ nhàng mang ý nghĩa hạnh phúc như hoa hồng, lan, huệ, cúc. Không gian này không thích hợp với những loại hoa mang ý nghĩa sầu nhớ hay màu sắc ảm đạm vì có thể gây chứng khó tiêu, chán ăn, làm cho không khí gia đình buồn tẻ như sầu đông, violet,…

Đối với phòng khách, bày hoa cần chọn loại có tầm nhìn mở rộng phóng khoáng không bị hạn hẹp, gò bó, không gây sự nhàm chán đơn điệu, chẳng hạn như hoa loa kèn, hoa ly hay hoa cẩm chướng là thích hợp. Còn với phòng ngủ vốn là không gian nên hạn chế cắm hoa tươi, nếu thích có thể chọn hoa lan giúp lưu thông không khí, tốt cho tình cảm vợ chồng. Với phòng dành cho trẻ em thì nên bày các loại hoa như hướng dương, mẫu đơn, giò phong lan nhẹ nhàng…

(Theo VietQ)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat