Cách xua đi khí xấu cho nhà để trống lâu ngày

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách xua đi khí xấu cho nhà để trống lâu ngày Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách xua đi khí xấu cho nhà để trống lâu ngày Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trước khi dọn đến ở trong một ngôi nhà mới hoặc ngôi nhà đã để trống lâu, việc xua khí xấu và tận dụng khí tốt là rất quan trọng, bởi, luồng khí đó sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ.

14307386371993731 6072 Cách xua đi khí xấu cho nhà để trống lâu ngày
Để xác định được tình trạng của ngôi nhà và kiểm soát sự lưu thông của luồng khí,
bạn nên đốt nến.
1. Hãy đốt sáng nến

Bạn sử dụng một cây nến, đặt ở góc Đông Nam trong ngôi nhà và đốt nó rồi theo dõi ánh lửa (lưu ý là bạn phải khép kín cửa để tránh gió thổi nến). Nếu ngọn lửa chỉ cháy lập lòe mà không cháy đứng ngọn thì có nghĩa ngôi nhà đó đã không có người ở trong thời gian quá lâu, khiến độ ẩm cao, nhiều nấm mốc, tích tụ luồng khí xấu và độc hại. Vậy nên, bạn có thể dễ dàng xác định được tình trạng của ngôi nhà và kiểm soát được luồng khí lưu trong nhà nhờ việc đốt nến.
2. Xông nhà bằng hương liệu

Sử dụng các loại bột trầm hương, nhang hay các loại rễ cây có mùi thơm để xông nhà sẽ giúp những ẩm mốc, mùi hôi hám và nhiều thứ tích tụ lâu ngày dễ dàng bị tiêu tan và mang lại mùi thơm cho ngôi nhà đã lâu không có người sử dụng. Bạn hãy đốt các loại nguyên liệu này trong một chiếc ấm đất rồi đem xông toàn bộ ngôi nhà theo hướng từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, ở những góc tường ẩm mốc, tối, nhiều bụi, côn trùng. Lưu ý là nên mở hết tất cả các cửa khi xông hơi để ngôi nhà được thông thoáng, đẩy khí xấu bay ra, bạn cũng có thể tăng thêm năng lượng cho không gian sống của mình bằng cách bật điện sáng.
3. Chuông gió

Với những thao tác trên, bạn đã đẩy được những khí xấu ra khỏi nhà và thu được dương khí, tiếp theo đó, bạn hãy treo chuông gió tại một số nơi trong nhà như cửa ra, cửa sổ để giúp nguồn khí trong nhà được luân chuyển tốt hơn. Chuông gió bạn chọn nên làm từ kim loại, có thể phát ra âm vực cao, tương ứng với cung Thương của ngũ âm cổ. Loại chuông gió này trong phong thủy thuộc hành Kim, có ý nghĩa giúp mang tiền tài vào nhà theo gió.

Cung Thương sẽ tương ứng với nốt sol của âm nhạc thất âm Tây phương thời hiện đại. Âm thanh của nốt nhạc này sẽ góp phần giúp tâm trạng của con người trở nên vui tươi, hưng phấn, có phần hướng thiện hơn. Nhưng bạn cũng cần lưu ý, nếu khí ở khu vực xung quanh ngôi nhà hay trong chính căn nhà mà xấu thì chuông gió cũng sẽ làm chúng phát tán, khiến gia chủ sẽ phải chịu những ảnh hưởng không tốt.

Điều tối quan trọng nhất là bạn cần phải “nổi lửa” để nấu một thứ gì đó, như đun nước pha trà chẳng hạn trong ngày đầu tiên khi bạn dọn về ở.

(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat