Cẩn thận khi dùng đá trấn yểm nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Cẩn thận khi dùng đá trấn yểm nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cẩn thận khi dùng đá trấn yểm nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hỏi: Nhà tôi thời gian qua có nhiều lục đục về tiền bạc, gia cảnh… Một số lời khuyên trước cửa nhà nên đặt hòn non bộ màu trắng sáng để trấn yểm.

Xin hỏi, hòn đá đó có ý nghĩa gì? Nếu đặt đá đen trước cửa có phải độc không? Tôi sinh năm 1964, vợ sinh năm 1972. Nhà tôi hướng Đông Nam.

Bạn đọc Nguyễn Văn Tuấn (Hoàng Mai, Hà Nội)

file.453632 Cẩn thận khi dùng đá trấn yểm nhà ở

Trả lời

Chào bạn,

Đặt đá đen trước cửa nhà không tốt vì theo phong thủy đá mang nhiều năng lượng âm. Màu đen cũng thuộc dạng âm tính nên kết hợp thành âm thái quá, không tốt.

Khi xem phong thủy một ngôi nhà thì tùy từng lỗi khác nhau chúng ta sẽ có những biện pháp hóa giải cho phù hợp. Điều này cũng giống như người bác sĩ phải bắt đúng bệnh thì kê đơn mới chuẩn.

Vì vậy, khi trong nhà gặp vấn đề về tiền bạc, gia đạo thì cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân, có thể do sự cố gắng lao động của gia chủ, lối sống hay cơ cấu nhà như khu bếp, cầu thang, khu vệ sinh, giường ngủ… đặt chưa chuẩn. Phạm vào lỗi nào thì khắc phục lỗi đó chứ không nên tùy tiện đặt đá trắng trước nhà.

Việc trấn yểm bằng đá cần hết sức thận trọng. Nếu cửa nhà nhỏ mà đặt hòn non bộ quá lớn ở phía trước sẽ ngăn cản dòng khí đi vào, dễ ảnh hưởng không tốt đến tài lộc và sức khoẻ. Còn trong trường hợp dòng khí vào nhà quá mạnh như khi nhà có đường đâm thẳng… thì có thể sử dụng giải pháp trấn non bộ hoặc tiểu cảnh nước để điều tiết dòng khí vào nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat