Càng ở lâu trong những ngôi nhà thế này chỉ khiến sức khỏe, tiền tài tiêu tan hết

Ty Huu Doc Ngoc

check Càng ở lâu trong những ngôi nhà thế này chỉ khiến sức khỏe, tiền tài tiêu tan hết Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Càng ở lâu trong những ngôi nhà thế này chỉ khiến sức khỏe, tiền tài tiêu tan hết Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nhà gần trạm trung chuyển rác (hay gần cống rãnh bị ô nhiễm, lò giết mổ, tối tăm, ẩm ướt, bẩn thỉu, bảo tàng, di tích lịch sử, môi trường sống quá cũ… cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến và vận thế của những người ở trong đó.

Có những ngôi nhà gia chủ càng ở lâu càng ốm yếu mà không biết vì sao. Dưới đây là lý giải của một số chuyên gia .

nhung ng i nh c ng o l u c ng om yeu 1 Càng ở lâu trong những ngôi nhà thế này chỉ khiến sức khỏe, tiền tài tiêu tan hết

Có những ngôi nhà gia chủ càng ở lâu càng ốm yếu mà không biết vì sao. Dưới đây là lý giải của một số chuyên gia phong thủy.

Nhà phạm “lộ xung”

Là những ngôi nhà có đường đâm thẳng vào nhà. Con đường càng thẳng, càng hẹp, lưu lượng giao thông đi qua càng nhiều thì ảnh hưởng “xung” càng nghiêm trọng. Kể cả người ở trên tầng cao, nhưng tòa nhà phạm “lộ xung” thì trường khí của cả tòa nhà cũng không tốt.

Có nhà bị đường đâm thẳng vào nhà, nhưng nếu là đường đi bộ, lưu lượng xe cộ đi qua ít, phía sau nhà mình lại có thêm nhà khác thì bố cục này không nguy hiểm lắm.

Nhà gần trạm trung chuyển rác

Nhà gần trạm trung chuyển rác (hay gần cống rãnh bị ô nhiễm, lò giết mổ, tối tăm, ẩm ướt, bẩn thỉu, bảo tàng, di tích lịch sử, môi trường sống quá cũ… cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và vận thế của những người ở trong đó.

Phòng ở tối tăm, ẩm ướt, bừa bộn, bẩn thỉu sẽ làm tăng , uế khí trong phòng và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Người sống lâu ở đây sẽ thường xuyên bị bệnh, chữa mãi không lành và thành mãn tính.

Đặc biệt nếu phía Tây Nam có kho rác, cống rãnh bị ô nhiễm thì phụ nữ trong nhà sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Nhà gần ống khói…

Đặc điểm của những nơi này là đều có hình nhọn sắc, có lửa hoặc điện… làm có dương sát khí – loại sát khí cực hung (ống khói thải ra khí độc gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe). Những người sống quanh đó thường bực bội, bức bối, dễ bị kích động, hệ hô hấp, tim mạch hay có sự cố.

Nhà gần đền, miếu, đài hóa thân…

Những ngôi nhà này phong thủy cũng rất xấu, bởi mang âm sát khí rất xấu. Sống lâu ở khu vực này dễ bị mất ngủ, mộng mị, thần kinh suy nhược, sức đề kháng kém, thậm chí bệnh tật liên miên, chữa mãi không khỏi mà thành mãn tính.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat