Chọn màu vàng mang lại sinh khí và cảm giác an toàn cho gia chủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn màu vàng mang lại sinh khí và cảm giác an toàn cho gia chủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn màu vàng mang lại sinh khí và cảm giác an toàn cho gia chủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Như ánh mặt trời, đem lại nguồn năng lượng tốt đẹp, thắp sáng những nơi u tối, tạp cảm giác ấm áp và không khí tươi vui, tràn đầy sức sống.

Trong phong thủy, màu vàng thuộc hành Hỏa, là một trong những tốt nhất mang lại và cảm giác an toàn cho gia chủ.

Như ánh mặt trời, màu vàng đem lại nguồn năng lượng tốt đẹp, thắp sáng những nơi u tối, tạp cảm giác ấm áp và không khí tươi vui, tràn đầy sức sống.

modern bright banana living room Chọn màu vàng mang lại sinh khí và cảm giác an toàn cho gia chủ

Hướng tốt nhất cho màu vàng là hướng Đông hoặc Đông Nam, khi đó màu vàng sẽ góp phần đem lại những điều tốt đẹp cho các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là giữa bố mẹ và con cái. Chính vì thế, trong phong thủy, người ta hay sử dụng mày vàng để trang trí phòng của trẻ con hay phòng khách, phòng ăn hoặc những nơi được dùng để sinh hoạt gia đình.

Theo nguyên lý , màu vàng đại diện cho mạng Kim. Những gia chủ mệnh Kim nên sử dụng màu vàng hoặc những gam màu thuộc màu vàng, có thể kết hợp thêm những màu sắc khác như màu hồng, màu tía… trong trang trí nội thất.

Tuy nhiên, khi sử dụng màu vàng nên lưu ý, vì cũng như màu đỏ, màu vàng dễ tạo cảm giác nóng và chói mắt. Nếu sử dụng quá nhiều sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm tính của những người trong gia đình. Vì thế, nên điều tiết và chỉ dùng màu vàng như những điểm nhấn hòa hợp với những màu sắc khác trong căn phòng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat