Chọn tranh phong thủy may mắn trong năm 2016

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn tranh phong thủy may mắn trong năm 2016 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn tranh phong thủy may mắn trong năm 2016 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Những căn hộ hiện đại thông thường đều treo một số bức tranh trang trí, vừa làm đẹp mỹ quan, vừa thể hiện gu thẩm mỹ của bản thân. Tuy nhiên, không phải bất cứ bức tranh nào cũng thích hợp treo trong nhà, điều này phong thủy học khá chú trọng.

1. Tranh non nước

cach chon tranh phong thuy phu quy cat tuong nam 2016 3 Chọn tranh phong thủy may mắn trong năm 2016

Tranh non nước là sự phản ánh của vẻ đẹp thiên nhiên. Vẻ đẹp thiên nhiên là thứ tồn tại khách quan, được nhào nặn bởi bàn tay tạo hóa. Con người thưởng thức tranh non nước, thường kết hợp với liên tưởng của bản thân về cuộc sống, cùng một ngọn núi hùng vĩ, một thác nước mềm mại nhưng đều có thể đem đến những cảm nhận về cái đẹp khác nhau. Tranh non nước thường thích hợp treo ở phòng khách, nhất là sau ghế sofa.

2. Tranh mẫu đơn

cach chon tranh phong thuy phu quy cat tuong nam 2016 2 Chọn tranh phong thủy may mắn trong năm 2016

Hoa mẫu đơn được coi là vua của các loài hoa, mang vẻ đẹp quốc sắc thiên hương, vừa cao quý vừa đoan trang, hương thơm nồng nàn, đồng thời lại nhiều chủng loại, nên được coi là biểu tượng của sự phồn vinh, hưng thịnh, phú quý, cát tường. Do vậy, tranh mẫu đơn treo ở phòng khách được coi là bố cục phong thủy hoàn hảo.

3. Tranh Cửu ngư quần hội

Tranh Cửu ngư quần hội miêu tả một đàn 9 con cá chép đang vui vẻ bơi lội. “Cửu” mang nghĩa vĩnh cửu, bền lâu; “ngư” có ý vạn sự như ý; cả bức tranh ngụ ý như ý cát tường. Hơn nữa, trong phong thủy, cá màu đỏ còn có thể vượng vận, cho nên treo một bức Cửu ngư quần hội có thể vượng vận khí của người trong gia đình.

4. Tranh Tam dương khai thái

cach chon tranh phong thuy phu quy cat tuong nam 2016 1 Chọn tranh phong thủy may mắn trong năm 2016

“Dương” (con dê) cùng âm với “dương khí”, nên tranh Tam dương có ngụ ý chiêu gọi may mắn tới, treo trong nhà có thể đem đến vận may cho gia đình.

5. Tranh hoa mai

cach chon tranh phong thuy phu quy cat tuong nam 2016 Chọn tranh phong thủy may mắn trong năm 2016

Hoa mai có 5 cánh, tượng trưng cho 5 vị thần cát tường: trường thọ, phú quý, hạnh phúc, đạo đức và sức khỏe. Hơn nữa, hoa mai là một trong 4 loài hoa quân tử, cũng là tượng trưng cho lý tưởng cao nhất của nhân cách con người. Trong nhà treo một bức tranh hoa mai là một điều cực kỳ may mắn.

Tuy nhiên, khi treo tranh , cũng cần lưu ý một số điều như sau:

– Không nên treo tranh có màu sắc quá đậm hoặc quá nhiều màu đen, những tranh như thế này sẽ khiến tâm trạng nặng nề, dễ khiến con người thiếu kiên trì, bi quan, thiếu động lực.

– Không nên treo tranh có hình mãnh thú hung dữ, nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe người trong gia đình.

– Không nên treo nhiều hơn một bức tranh trừu tượng, bởi như vậy sẽ khiến tâm trạng phức tạp, tâm lý không ổn định.

– Độ cao khi treo tranh nên tham khảo theo chiều cao của chủ nhân. Vị trí trung tâm bức tranh nên cao hơn 10-25cm so với tầm nhìn của chủ nhà.

– Khoảng cách giữa các bức tranh nên để tầm 3-5cm.

Theo Lạc Lạc/Dân Việt

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat