Chọn vị trí đặt cây cảnh chuẩn phong thủy để cầu gì được nấy

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn vị trí đặt cây cảnh chuẩn phong thủy để cầu gì được nấy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn vị trí đặt cây cảnh chuẩn phong thủy để cầu gì được nấy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu bạn đặt một cây cảnh xanh tốt tại lối vào, nó sẽ giúp thu hút nguồn thu nhập cho các thành viên trong gia đình.

Mỗi loại cây cảnh phong thuỷ trong nhà sẽ có công dụng và cách bài trí khác nhau nhằm mang tới những giá trị tinh thần của mỗi gia chủ. Để “cầu gì được nấy”, bạn cần hết sức lưu ý tới chuẩn .

Vi tri dat cay canh phong thuy trong nha de thoa mong uoc hinh anh Chọn vị trí đặt cây cảnh chuẩn phong thủy để cầu gì được nấy

1. Đặt cây cảnh trong trong nhà tại phòng khách – Cầu mong sự hòa thuận trong gia đình

Như các bạn đã biết, có một số loại cây cảnh đặt trong phòng khách có thể giúp cho gia đình làm ăn phát tài, đạt được nhiều thành công và hơn.

Bên cạnh đó, nếu đặt chậu cây ăn quả nhỏ trong khuôn viên phòng khách cũng có thể làm gia tăng tình cảm vợ chồng, các thành viên gia đình hòa thuận, yêu thương nhau hơn. Tuy nhiên, những loại cây ăn quả này cần được chăm sóc tỉ mỉ.

2. Bài trí cây cảnh ở cửa hoặc lối vào nhà – Gia tăng sự giàu có,

Chọn vị trí đặt cây cảnh phong thủy trong nhà, cửa hoặc lối vào cũng là sự lựa chọn hợp lý. Cửa hoặc lối vào của nhà ở là nơi biểu tượng cho tiềm năng phát triển trong tương lai của mỗi thành viên trong gia đình.

Vì vậy lối vào có một mối quan hệ chặt chẽ với sự nghiệp, tiền bạc và sự giàu có của mỗi thành viên gia đình.

Nếu bạn đặt một cây cảnh xanh tốt tại lối vào, nó sẽ giúp thu hút nguồn thu nhập cho các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý tưới nước thường xuyên cho cây để tránh cây chết héo do thiếu nước. Cây chết héo sẽ làm phản tác dụng, đem lại điều không mong muốn, không có lợi cho sự tích lũy của cải.

Nên tưới nước cho cây trồng ít nhất một lần/ tuần để phát triển sự thịnh vượng cho ngôi nhà.

Bài trí cây cảnh, nhất là cây tài lộc mà sai cách, thiếu hiểu biết sẽ gây phản tác dụng. N

3. Đặt cây cảnh phong thủy trong phòng ngủ – Mong ước tình yêu thăng hoa

Nếu bạn là nam/ nữ còn độc thân và đang mong muốn tìm được tình yêu, tìm được một nửa của mình, có thể đặt một chậu hoa trong phòng ngủ để tăng cường xúc cảm của bản thân. Bởi hoa tươi là loại cây cảnh mang vẻ đẹp đầy sức sống có thể cung cấp cho bạn một tâm trạng thoải mái, cảm xúc yêu đương từ đó cũng sẽ tăng lên.

4. Đặt cây cảnh ở – Tăng cường vận may trong tình yêu

Đối với từng con giáp có những vị trí “đào hoa” khác nhau trong nhà nên đặt cây cảnh để tăng cường vận may tình yêu: người tuổi Tý, Thìn, Thân, vị trí “đào hoa” là phía Tây; người tuổi Sửu, Tỵ, Dậu, vị trí “đào hoa” là phía Nam; người tuổi Dần, Ngọ, Tuất, vị trí “đào hoa” là phía Đông; người tuổi Mùi, Mùi, Hợi, vị trí “đào hoa” là phía Bắc.

5. Bài trí các loại cây lá to, dày để gia tăng sự thịnh vượng, ; cây dây leo, cây gai làm giảm sức khỏe, tuổi thọ

Khi chọn cây cảnh phong thủy trong nhà không nên chọn các loại cây có gai như xương rồng, cây lô hội, cây thông, các loại cây dây leo.

Nếu bạn đặt những loại thực vật trong phòng khách, phòng ngủ, chúng sẽ làm ảnh hưởng đến cảm xúc, chẳng hạn như các cặp vợ chồng sẽ dễ dàng cãi nhau, cha mẹ và con cái dễ bị tạo khoảng cách. Vì vậy nên tránh đặt chúng trong nhà.

Tuy nhiên, những loại thực vật này lại có thể nên có thể đặt chúng ở ban công nhà để xua đuổi những linh hồn tà ác của nhà đối diện, tránh nó xâm nhập vào nhà mình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat