Chọn vị trí đặt hòn non bộ

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn vị trí đặt hòn non bộ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn vị trí đặt hòn non bộ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

(hay còn gọi là giả sơn) được sử dụng nhiều trong phong thủy với tác dụng biểu trưng cho núi, đồi tự nhiên. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả nhất định, vị trí đặt cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định.

mau hon non bo moi Chọn vị trí đặt hòn non bộ

Theo KTS Phạm Cương – Giám đốc Khối Phong thủy – Công ty Nhà Xuân: Việc xây dựng hòn non bộ không chỉ để làm đẹp mà còn có những tác dụng đáng kể về mặt Phong thủy. Vị trí đặt nên áp dụng các nguyên tắc sau: Với nhà có nhiều tầng, hòn non bộ không nên đặt ở vị trí tầng trên cùng của căn nhà, dù bố trí ở bất kỳ vị trí nào.

Trong trường hợp nhà nhỏ, sân trước rộng có thể đặt hòn non bộ loại nhỏ, vừa phía truớc cửa nhà tạo thành tiền án hay còn gọi là chu tuớc theo thuật phong thủy.

Riêng đối với nhà lớn, hòn non bộ lớn có thể đặt phía sau nhà để tạo thành một thế nhà vững chắc hay làm vững thêm huyền vũ như cách nói của thuật phong thủy.

Ngoài ra, KTS Phạm Cương cũng khuyên, không nhất thiết nhà nào cũng bắt buộc phải đặt hòn non bộ. Tuy vậy, nếu đã sử dụng hòn non bộ thì gia chủ cũng nên cân nhắc kỹ, tốt nhất là nên tham khảo ý kiến tư vấn của những chuyên gia uy tín để hòn non bộ không chỉ là vật trang trí mà còn giúp tăng cường tài vận cho ngôi nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat