Côn trùng làm tổ trong nhà là tốt hay xấu ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Côn trùng làm tổ trong nhà là tốt hay xấu ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Côn trùng làm tổ trong nhà là tốt hay xấu ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu nhà xuất hiện tổ ong chứng tỏ môi trường sống đang tốt vì ong được coi là con vật có ích và mang nhiều dương khí. Dương vượng sinh âm nên những ngôi nhà có điềm báo này thường về tiền tài, vật chất.

Sự xuất hiện của một số loại côn trùng như mối, kiến, ong… trong nhà thường báo hiệu sự thay đổi môi trường sống. Tùy loại côn trùng mà định tốt xấu.

phong thuy 123 fnii 1381574480 Côn trùng làm tổ trong nhà là tốt hay xấu ?

Ảnh minh họa.

Bạn đọc Hoàng Thị Hà (Hoàng Hoa Thám, Đa Đình, Hà Nội) hỏi: Khu vực vệ sinh trên tầng 3 nơi tôi ở hiện có rất nhiều kiến, kiểm tra kỹ thì thấy có 3 tổ. Vậy xin hỏi, theo thì việc kiến làm tổ trong khu vệ sinh có ảnh hưởng gì không? Hiện tượng này có ảnh hưởng gì đến tuổi sinh của vợ chồng tôi không (tôi sinh năm 1982, chồng tôi sinh năm 1977)?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, thông thường, sự xuất hiện của một số loại côn trùng như mối, kiến, ong… trong nhà thường báo hiệu một sự thay đổi nhất định về môi trường sống. Tùy từng loại côn trùng khác nhau mà định tốt xấu.

Nếu nhà xuất hiện tổ ong chứng tỏ môi trường sống đang tốt vì ong được coi là con vật có ích và mang nhiều dương khí. Dương vượng sinh âm nên những ngôi nhà có điềm báo này thường may mắn về tiền tài, vật chất.

Nhà có nhiều tổ mối hoặc đồ đạc, cửa hay cột kèo bị mối xông báo hiệu môi trường sống đang xuống cấp, phong thủy gọi là âm suy. Âm suy thì không thể bao dương nên dương khí tất xuống. Với hình thái, tình trạng này hay dẫn đến những vấn đề liên quan đến cả tài chính cũng như sức khoẻ trong nhà. Cần phải tìm cách diệt mối và sửa chữa, thay mới những đồ dùng hỏng hóc, mối mọt.

Còn trường hợp nhà xuất hiện kiến nếu hình thành nhiều tổ ăn sâu xuống nền hoặc tường làm phá vỡ kết cấu thì cũng cần biện pháp xử lý giống mối mọt. Trong trường hợp nếu kiến đến rồi đi có thể do thời tiết hay mùa nước lên xuống thì cũng không quá lo ngại.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat