Cứ ngủ trong những căn phòng như thế này đừng hỏi sao bạn gặp ác mộng triền miên

Ty Huu Doc Ngoc

check Cứ ngủ trong những căn phòng như thế này đừng hỏi sao bạn gặp ác mộng triền miên Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cứ ngủ trong những căn phòng như thế này đừng hỏi sao bạn gặp ác mộng triền miên Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không riêng gì , xà ngang áp mái là điều tối kị trong phong thủy. Bên cạnh đó, nếu ngay phía trên giường ngủ có treo đèn chùm lớn sẽ tạo áp lực cho người nằm dưới đó. Khi tinh thần bị ức chế, cơ thể cũng suy nhược, ngủ không ngon, gặp nhiều .

Phong thủy phòng ngủ đúng chuẩn góp phần tạo ra giấc ngủ chất lượng cho chủ nhân. Ngược lại, nếu phạm phải những điều sau đây, e rằng bạn thường xuyên gặp ác mộng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Dưới đây là những kiểu phòng ngủ khiến bạn dễ gặp ác mộng, đặc biệt là những giấc mơ về ma quỷ kì dị.

1 93597 Cứ ngủ trong những căn phòng như thế này đừng hỏi sao bạn gặp ác mộng triền miên

1. Cửa nhà vệ sinh trong phòng ngủ nằm trên đường Ngũ quỷ

Cửa nhà vệ sinh và cửa chính đối diện nhau, một cái ở hướng Tây Nam, cái còn lại ở hướng Đông Bắc. Khoảng cách giữa hai cửa đối diện này được gọi là đường Ngũ quỷ.

Trong phong thủy, hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam của một căn nhà được coi là hướng Ngũ quỷ. Nếu cửa chính hoặc cửa hậu của căn nhà hướng ra phương vị này (tạo thành góc 45 độ và 225 độ), sẽ hình thành đường Ngũ quỷ hoặc gọi là Ngũ quỷ môn.

Trong trường hợp cửa nhà vệ sinh ở phòng ngủ nằm trên đường Ngũ quỷ sẽ khiến căn phòng hút nhiều âm khí, người sinh sống trong đó lâu ngày cảm thấy uể oải, ngủ không ngon giấc và thường có giấc mơ kì lạ về ma quỷ.

2. Đặt đồ vật nhiều

Di ảnh người quá cố, quần áo thời cổ, da thú, xương động vật… là những đồ vật chứa nhiều âm khí. Một số người có sở thích trưng những đồ này trong phòng ngủ mà không biết rằng nó chính là “kẻ phá bĩnh” giấc ngủ của mình.

3. Phòng ngủ bị xà ngang áp mái hoặc phía trên giường ngủ treo đèn chùm lớn

Không riêng gì phòng ngủ, xà ngang áp mái là điều tối kị trong phong thủy. Bên cạnh đó, nếu ngay phía trên giường ngủ có treo đèn chùm lớn sẽ tạo áp lực cho người nằm dưới đó. Khi tinh thần bị ức chế, cơ thể cũng suy nhược, ngủ không ngon, gặp nhiều ác mộng.

4. Phòng ngủ không có cửa sổ

Những căn phòng không có cửa sổ sẽ thiếu ánh sáng tự nhiên và nguồn khí trong lành. Theo phong thủy phòng ngủ, không gian này khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, bí bách và tù túng. Tất nhiên, giấc ngủ khó mà sâu và chất lượng, thậm chí nó còn khiến bạn gặp ác mộng triền miên.

Tùy biến màu sắc cho nhà bếp hút tài vượng khí. Màu sắc không chỉ mang tới vẻ tươi mới, đầy sức sống cho gian bếp mà còn giúp sinh khí vượng, thúc đẩy sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ.

5. Phía ngoài phòng ngủ nhiều

Không chỉ những đồ bên trong phòng ngủ mới tạo ra những hiệu ứng phong thủy mà môi trường bên ngoài, bao quanh phòng ngủ cũng có ảnh hưởng nhất định.

Nếu cửa phòng ngủ đối diện với thang máy, ngay cạnh phòng ngủ là lò giết mổ gia súc gia cầm, … đều là điều trong phong thủy. Sát khí từ môi trường bên ngoài sẽ xông thẳng và tích tụ trong phòng ngủ, khiến bạn dễ gặp ác mộng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat