Đá thạch anh hồng giúp “giữ lửa” hôn nhân

Ty Huu Doc Ngoc

check Đá thạch anh hồng giúp “giữ lửa” hôn nhân Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đá thạch anh hồng giúp “giữ lửa” hôn nhân Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ít ai biết, đá lại có tác dụng “giữ lửa” cho các cặp đôi.

Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Trong thiên nhiên có khoảng 06 loại thạch anh với màu sắc và cách chơi theo phong thuỷ khác nhau. Nhưng trong số đó chỉ có duy nhất thạch anh hồng có ý nghĩa đặc biệt với những cặp đôi. Đặc biệt, nếu đó là những cặp đôi đang có dấu hiệu “tắt lửa”

thanh anh hong tang chuyen ay Đá thạch anh hồng giúp “giữ lửa” hôn nhân

Thạch anh hồng được mệnh danh là viên đá của tình yêu, thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Nó thường được dùng để của để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.

Bên cạnh đó, thạch anh hồng còn có tác dụng xua đuổi sự buồn phiền và đem đến cho chủ nhân của nó tài tiên đoán. Ngoài ra, thạch anh hồng còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận.

Năng lượng của thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn. Không chỉ như vậy, thạc anh hồng còn giúp tăng cường sức khỏe cho người đeo và xua đuổi tà ma.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat