Đem lại phúc lành cho gia chủ nhờ đặt bếp đúng hướng

Ty Huu Doc Ngoc

check Đem lại phúc lành cho gia chủ nhờ đặt bếp đúng hướng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đem lại phúc lành cho gia chủ nhờ đặt bếp đúng hướng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


không nên đặt ở vị trí trung tâm của , có thể đặt lệch ở phần cửa hậu, xa cửa chính. Luôn giữ cho nhà bếp thông thoáng, như đặt gần sân sau hay ban công, sẽ có tác động không nhỏ đến đường của chủ nhà.

Bếp chính là nơi “giữ lửa” kết nối các thành viên trong gia đình. Do đó khi thiết kế nhà các chủ nhà luôn coi trọng việc bó trí đường nước, bếp nấu sao cho cân bằng giữa các yếu tổ thủy – hỏa, đem lại sự hài hòa về khí.

Những hướng tốt để đặt bếp gas, bếp điện là hướng nam và hướng đông bắc. Đặt bếp những hướng này có thể đem lại phúc lành cho gia chủ.

Hướng không tốt là chính tây, hoặc hướng đặt bếp mà khi đứng nấu ăn gia chủ quay lưng về hướng nhà. Khi bố trí nên chú ý để khi từ ngoài nhìn vào không nhìn thấy chỗ đặt bếp là được.

Khi thết kế bếp cũng nên tránh để các góc nhọn chiếu trực tiếp vào nhà bếp vì gây ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình. Bếp gas, bếp điện cũng không nên đặt dưới xà nhà sẽ gây tác động không tốt đến nữ gia chủ.

Tránh bố trí nhà bếp đối diện cửa phòng ngủ hoặc bởi vị trí này dễ làm sức khỏe của cả gia đình bị suy yếu. Đặc biệt không nên vòi nước và bếp quá gần nhau vì nước là thủy, bếp là nhân tố hỏa vốn khắc nhau. Để hóa giải nên đặt một chiếc bàn sơ chế thực phẩm ở giữa để tạo khoảng cách.

bietthu6iwvc2068636 cecc Đem lại phúc lành cho gia chủ nhờ đặt bếp đúng hướng
Vòi nước và bếp không nên để gần nhau

Nhà bếp không nên đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, có thể đặt lệch ở phần cửa hậu, xa cửa chính. Luôn giữ cho nhà bếp thông thoáng, như đặt gần sân sau hay ban công, sẽ có tác động không nhỏ đến đường tài vận của chủ nhà.

Tuy nhiên, dù cần thông thoáng nhưng tránh đặt sát cửa sổ vì gây tán tài, thất thoát cho chủ nhân gia đình.

(Theo Thanh niên online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat