Giải pháp phong thủy phòng ngủ giúp giữ gìn hôn nhân gia đình

Ty Huu Doc Ngoc

check Giải pháp phong thủy phòng ngủ giúp giữ gìn hôn nhân gia đình Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Giải pháp phong thủy phòng ngủ giúp giữ gìn hôn nhân gia đình Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Những giải pháp dưới đây được khuyến khích đối với ai muốn tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời hay muốn giữ gìn hôn nhân luôn hạnh phúc như ban đầu.

tin tuc 20140908085416754 Giải pháp phong thủy phòng ngủ giúp giữ gìn hôn nhân gia đình
Phong thủy phòng ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình

1. Các cặp vợ chồng nên treo chữ Hỷ trong phòng ngủ, bởi vì nó là một biếu tượng rất tốt đẹp về hạnh phúc trong hôn nhân. Sự xuất hiện của chữ Hỷ trong phòng ngủ mang đến nguồn sức mạnh tích cực tiếp thêm sinh lực cho cuộc hôn nhân đã cũ, đang dần nguội lạnh, thiếu sự hứng thú và giao tiếp… Treo tranh ảnh thể hiện sự hạnh phúc cũng giúp tạo ra năng lượng của sự hạnh phúc.

2. Bạn có thể nâng cao năng lượng tình yêu và hôn nhân bằng cách trưng bày một đôi vịt uyên ương ở góc tình duyên. Vịt uyên ương được coi là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt và sự gắn bó bền lâu. Chúng luôn mang lại may mắn và vì luôn có đôi, chúng rất có lợi cho hôn nhân và gia đình.

3. Đừng sơn phòng ngủ vợ chồng bằng màu hồng đào. Gam màu này sẽ tạo cơ hội cho người thứ 3 can thiệp vào cuộc hôn nhân của bạn.
tin tuc 20140908085636452 Giải pháp phong thủy phòng ngủ giúp giữ gìn hôn nhân gia đình
Phòng ngủ màu hồng đào không tốt cho phong thủy phòng ngủ vợ chồng

4. Dọn dẹp và làm sạch mọi thứ lộn xộn, bẩn thỉu trong phòng ngủ, đặc biệt là những đồ vật có liên quan đến mối quan hệ tồi tệ trong quá khứ, hoặc thậm chí giấy khám sức khỏe có kết quả không tốt. Loại bỏ chúng ra khỏi phòng ngủ là cách để “cắt đuôi” quá khứ không vui vẻ, hạnh phúc, giúp cuộc sống hiện tại khởi sắc và tốt đẹp hơn.

5. Một bí mật phong thủy bạn nên để tâm, đó là sử dụng các biểu tượng tình yêu như tranh ảnh, tượng điêu khắc có đôi có cặp. Luôn luôn trưng bày những bức ảnh có 2 người xuất hiện trên đó. Bạn nên đặt 2 chiếc bàn/tủ đầu giường và cố gắng để mọi thứ sóng đôi với nhau.
(Theo Eva)

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat