Gương phản chiếu hấp thụ năng lượng xấu cho ngôi nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Gương phản chiếu hấp thụ năng lượng xấu cho ngôi nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Gương phản chiếu hấp thụ năng lượng xấu cho ngôi nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Gương nên phản chiếu vùng sáng hơn là vùng tối; vùng không gian sạch hơn là vùng không gian bẩn; các bức tường hơn là ô cửa và hành lang dài. Nếu bạn treo gương lên tường, hãy nhìn vào gương từ mọi góc cạnh để chắc chắn nó phản chiếu vùng không gian tốt.

Gương phản chiếu phát xạ năng lượng mạnh. Các nhà phong thủy thường dùng gương để hấp thụ tất cả các của căn phòng.

file.389766 Gương phản chiếu hấp thụ năng lượng xấu cho ngôi nhà

Gương không nên treo đối diện giường ngủ

Những tu sĩ giỏi về phong thủy ở Singapore đặt một chiếc gương tròn bằng đồng trong căn phòng có năng lượng xấu. Gương đồng này được tăng cường bằng mật chú (mantra, những câu chú linh thiêng lặp đi lặp lại) trước khi đặt vào phòng có năng lượng xấu. Tất cả rung động xấu sẽ bị hút vào gương và khử đi.

file.389767 Gương phản chiếu hấp thụ năng lượng xấu cho ngôi nhà

Gương đồng hấp thụ năng luợng âm trong phòng.

Gương nên phản chiếu vùng sáng hơn là vùng tối; vùng không gian sạch hơn là vùng không gian bẩn; các bức tường hơn là ô cửa và hành lang dài. Nếu bạn treo gương lên tường, hãy nhìn vào gương từ mọi góc cạnh để chắc chắn nó phản chiếu vùng không gian tốt. Nếu bạn thấy gương phản chiếu những điềm xấu, như vùng không gian u tối, dơ bẩn, đầy đồ tạp nhạp, hãy dọn dẹp vùng không gian đó hoặc che phủ tấm gương để nó không phản chiếu những năng lượng xấu. Gương phải phản chiếu những hình ảnh tươi đẹp như bãi cỏ, bông hoa, bồn nước trước cửa để mang lại năng lượng tươi mới của thiên nhiên.

(Theo 162 cách sắp xếp nhà ở hợp phong thủy)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat