Hai căn hộ chung cư đối diện nhau và cách hóa giải

Ty Huu Doc Ngoc

check Hai căn hộ chung cư đối diện nhau và cách hóa giải Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Hai căn hộ chung cư đối diện nhau và cách hóa giải Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

được khá nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn, nhưng xét về yếu tố phong thủy, thiết kế phạm rất nhiều kiêng kỵ theo thuật phong thủy, cũng như môi trường sống.
Với lối thiết kế truyền thống, các căn hộ chung cư được thiết kế theo dãy, , nhà này xung thẳng sang nhà kia. Trong phong thủy đây là những yếu tố gây nên bệnh tật, tán tài cho gia chủ.

Căn hộ chung cư được khá nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn, nhưng xét về yếu tố phong thủy, thiết kế căn hộ chung cư phạm rất nhiều kiêng kỵ theo thuật phong thủy, cũng như môi trường sống.

Một trong những lỗi phong thủy phổ biến trong các chung cư đó là hai cửa đối nhau và hành lang dài xung chiếu. Dưới đây là một số hướng hóa giải.

Các căn hộ chung cư thường được thiết kế theo dãy và cửa chính thường đối diện nhau, nhà này xung thẳng sang nhà kia.

Một số căn hộ còn ở vị trí bất an như cuối hàng lang dài hay chân cầu thang, và cửa chính thẳng với cửa ban công, do đó khí vận chuyển sẽ không được lưu thông tốt, và quá nhanh (tạo ra khí trường, lưu thông gấp) dễ dẫn đến người sống bên trong căn hộ thường xuyên bệnh hoạn, tán khí cũng có nghĩa tán tài, đó là những vấn đề thường gặp và là tối kỵ theo phong thủy học.

Khi ngôi nhà có cấu trúc cửa đối diện cửa sẽ khiến gia chủ 2 bên thường xuyên khắc khẩu, lời qua tiếng lại, gây mâu thuẫn trong cuộc sống.

66 b389 Hai căn hộ chung cư đối diện nhau và cách hóa giải
Hóa giải phong thủy cho căn hộ chung cư đối diện nhau
(ảnh minh họa)

Nhiều người khắc phục tình trạng này bằng việc treo gương: Tam xoa, bát quái, bạch hổ để hóa giải, nhưng làm như vậy lại gây lo lắng cho nhà đối diện. Và ngược lại, gia chủ nhà đối diện cũng dùng các như: dùng bùa ngãi, dùng gương phản, tượng đá, treo đầu thú…

Cách hóa giải của hai bên gia đình sẽ dễ gây bất hòa do không ai chịu ai.

Việc hai cửa đối nhau không quá nghiêm trọng và khó hóa giải như vậy. Do đó bạn không nên quá lo lắng nếu chẳng may ngôi nhà bị rơi vào thế cửa xấu này.

Để hóa giải bạn có thể sử dụng bình phong đặt trước cửa cho chính căn hộ mình hoặc trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” (Ông trời ban phúc bốn phương), vừa hiệu quả tốt lại không lo tác động xấu đến hàng xóm.

Bạn cũng có thể bàn với cùng nhau thực hiện, như thế cả hai nhà cùng tự tạo phúc cho mình và có phúc lớn trời ban nữa, được như vậy thì tại sao không làm nhỉ?

Các bạn cũng có thể dùng cách hóa giải này cho căn hộ có cửa chính – cửa ra ban công thẳng hàng và cửa chính xung với hàng lang dài, cộng thêm yêu cầu ban quản lý thắp đèn sáng sủa để tránh .

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat