Hãy nhớ các nguyên tắc phong thủy này để chọn sàn nhà phù hợp

Ty Huu Doc Ngoc

check Hãy nhớ các nguyên tắc phong thủy này để chọn sàn nhà phù hợp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Hãy nhớ các nguyên tắc phong thủy này để chọn sàn nhà phù hợp Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi lựa chọn màu sắc sàn gỗ chuẩn phong thủy, bạn có thể sử dụng mẹo sau. Dựa theo màu sắc nội thất cũng như việc hướng đến nguồn năng lượng phong thủy dồi dào để lựa chọn. Cần tránh chọn sàn màu quá tối trong khi màu nội thất quá sáng. Bởi như thế, nguồn năng lượng phong thủy sẽ bị gián đoạn.

luôn là yếu tố quan trọng trong kiến trúc nhà ở. Là nền tảng cho cuộc sống sinh hoạt gia đình. Tuy nhiên, ngoài chất liệu màu sắc thì bạn còn cần lưu tâm các nguyên tắc phong thủy khi chọn để giúp mang tài lộc vào nhà.

Các nguyên tắc phong thủy trong chọn sàn nhà bằng gỗ này giúp mang nguồn năng lượng tích cực cho nhà bạn.

Màu sắc

Khi lựa chọn sàn gỗ cho ngôi nhà, bạn rất cần quan tâm đến yếu tố màu sắc. Sàn phải có màu sắc tương đồng với gam màu chủ đạo trong thiết kế nội thất nhà. Bên cạnh đó, lựa chọn màu sắc sàn gỗ phải đúng nguyên tắc phong thủy. Tức là màu sắc sàn gỗ hợp mệnh với gia chủ.

Hẳn ai cũng biết các yếu tố trong ngũ hành cũng tương ứng bản mệnh con người. Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và mỗi mệnh sẽ tương ứng với một số gam màu nhất định. Theo đó, mệnh Kim hợp với màu sáng, ánh kim. Mệnh Mộc tương ứng với màu xanh lục. Mệnh Thủy thích hợp với màu xanh da trời hoặc xanh nước biển. Mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng. Cuối cùng, mệnh Thổ là màu vàng, cam hay nâu. Vậy nên khi chọn màu sàn gỗ bạn nên ghi nhớ điều này để mang đến nguồn năng lượng phong thủy tốt.

nam cac nguyen tac phong thuy nay de lua chon san nha cho dung nhadepso 1 Hãy nhớ các nguyên tắc phong thủy này để chọn sàn nhà phù hợp

Ngoài ra, dựa theo tuổi của gia chủ mà sẽ có những lựa chọn màu sàn gỗ thích hợp. Những người tuổi Tý nên chọn sàn màu xanh lá đậm hoặc màu đen, trắng, xám. Người tuổi Sửu chọn sàn màu bạc, trắng hay màu vàng, kem. Riêng người tuổi Dậu thích hợp với sàn màu nâu nhất.

nam cac nguyen tac phong thuy nay de lua chon san nha cho dung nhadepso 2 600x375 Hãy nhớ các nguyên tắc phong thủy này để chọn sàn nhà phù hợp

Khi lựa chọn màu sắc sàn gỗ chuẩn phong thủy, bạn có thể sử dụng mẹo sau. Dựa theo màu sắc nội thất cũng như việc hướng đến nguồn năng lượng phong thủy dồi dào để lựa chọn. Cần tránh chọn sàn màu quá tối trong khi màu nội thất quá sáng. Bởi như thế, nguồn năng lượng phong thủy sẽ bị gián đoạn.

Chất liệu

Ngoài màu sắc thì cả chất liệu sàn cũng nên phù hợp bản mệnh gia chủ. Theo đó thì:

-Gia chủ mệnh Kim, Thủy nên chọn sàn làm từ vật liệu sắt thép, đá hoa cương, inox.
-Gia chủ mệnh Mộc, Hỏa phù hợp nhất với sàn gỗ, vải, mây, tre.
-Gia chủ mệnh Thủy, Mộc có thể lựa chọn sàn thủy tinh, kính.
-Gia chủ mệnh Thổ, Kim nên lựa chọn sàn làm từ gạch, gốm, sứ, đá ốp lát.
-Gia chủ mệnh Hỏa, Thổ có thể chọn sàn từ nhựa hay vật liệu nhân tạo khác.

nam cac nguyen tac phong thuy nay de lua chon san nha cho dung nhadepso 3 Hãy nhớ các nguyên tắc phong thủy này để chọn sàn nhà phù hợp

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat