Kê giường bên trên phòng bếp khiến sức khỏe nhanh suy yếu

Ty Huu Doc Ngoc

check Kê giường bên trên phòng bếp khiến sức khỏe nhanh suy yếu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Kê giường bên trên phòng bếp khiến sức khỏe nhanh suy yếu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

là khu vực quan trọng trong phong thủy nhà ở, nó liên quan đến vấn đề và hạnh phúc của gia đình.

Giường ngủ kê ở vị trí trên bếp nấu của phòng bếp đem lại phong thủy cực xấu và phải có biện pháp để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phòng ngủ là khu vực quan trọng trong phong thủy nhà ở, nó liên quan đến vấn đề sức khỏe và hạnh phúc của gia đình.

Đối với những căn hộ nhiều tầng thì hầu hết đều thiết kế phòng ngủ ở vị trí tầng 2 (trở lên) và phòng bếp ở tầng một. Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng cần phải nhắc tới rằng trong phòng ngủ, vị trí của giường là yếu tố quan trọng nhất và nếu giường ngủ của bạn được kê ở vị trí bên trên bếp nấu, nó sẽ mang lại phong thủy không tốt.

Lý do là bởi vì của lửa được tạo ra bởi bếp nấu sẽ làm nhiễu loạn của giường ngủ. Một chiếc giường được kê ở vị trí phong thủy tốt sẽ duy trì tích cực giúp chủ nhân khỏe mạnh, ổn định giấc ngủ.

giuong ngu phong thu ea7d Kê giường bên trên phòng bếp khiến sức khỏe nhanh suy yếu
Giường kê bên trên bếp nấu đem lại phong thủy không tốt. Ảnh minh họa

Vậy, làm thế nào để cải thiện phong thủy khi giường kê trên bếp nấu?

Có một vài điều bạn có thể làm để cải thiện phong thủy của một chiếc giường đặt trên bếp nấu:

Di chuyển giường: Cách đơn giản và dễ dàng nhất là di chuyển vị trí giường ra một nơi khác. Đừng ngại thử nghiệm và tìm một vị trí mới cho giường của bạn. Kiểm tra các hướng dẫn phong thủy cho giường và phòng ngủ, xem xét những lựa chọn khác tốt hơn so với hiện tại.

Trung hòa năng lượng: Bạn cần phải sử dụng các yếu tố phong thủy để trung hòa năng lượng lửa từ bếp nấu.

Có thể sử dụng một tấm thảm màu socola hoặc màu đất đặt dưới gầm giường. Thậm chí gối và ga trải giường cũng có thể áp dụng hai màu này.

Sử dụng một chiếc gương nhỏ để làm dịu năng lượng lửa: Một cách chữa phong thủy thường được khuyên áp dụng trong trường hợp này đó là dùng một tấm gương tròn nhỏ đặt úp mặt xuống bên dưới gầm giường.
Việc làm này có thể “tạo ra năng lượng nước để làm mát năng lượng lửa” từ bếp nấu, từ đó năng lượng tiêu cực sẽ không làm phiền tới giường ngủ cũng như sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là cố gắng tuân thủ tốt phong thủy trong cả hai căn phòng ngủ và nhà bếp.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat