Kê tủ rượu đem lại tài lộc cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Kê tủ rượu đem lại tài lộc cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Kê tủ rượu đem lại tài lộc cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

đa số là cao và trong suốt, nó tượng trưng cho núi. Kê ở vị trí cát lành của bản mệnh sẽ phù hợp vì vị trí này thích hợp với vật vừa cao vừa to. Gia chủ là người Đông Tứ mệnh, thích hợp kê ở chính Đông, Đông Nam, chính Nam và chính Bắc của . Đây gọi là Đông tứ phương.

Theo thuật phong thuỷ, tủ rượu là tượng trưng cho núi. thấp và phẳng tượng trưng cho nước. Phòng ăn có sơn có thuỷ, phối hợp nhịp nhàng, như vậy mới có lợi cho trạch vận.

20 DOOL TT 091120 HT7 2 Kê tủ rượu đem lại tài lộc cho nhà ở

Đối với một vài gia đình, tủ rượu là một phần không thể thiếu được trong phòng ăn. Tủ rượu với những loại rượu đẹp khác nhau có thể làm tăng sự sang trọng của căn phòng. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, khi bạn cần lưu ý đến những nguyên tắc phong thuỷ để đạt được hiệu quả tốt nhất và tránh những sai sót không đáng có.

Tủ rượu đa số là cao và trong suốt, nó tượng trưng cho núi. Kê tủ rượu ở vị trí cát lành của bản mệnh sẽ phù hợp vì vị trí này thích hợp với vật vừa cao vừa to. Gia chủ là người Đông Tứ mệnh, tủ rượu thích hợp kê ở chính Đông, Đông Nam, chính Nam và chính Bắc của phòng ăn. Đây gọi là Đông tứ phương.

20 DOOL TT 091120 HT7 1 Kê tủ rượu đem lại tài lộc cho nhà ở

Gia chủ là người Tây tứ mệnh, tủ rượu nên kê ở phía Tây Nam, chính Tây, Tây Bắc và Đông Bắc. Đây gọi là Tây tứ phương.

Tấm gương trong tủ rượu không được quá lớn. Thông thường gương được làm mặt lưng của tủ. Nó sẽ làm cho vẻ đẹp của tủ và những chai rượu trong sáng hơn. Nhưng nếu tấm gương này quá to thì theo luật phong thuỷ, nó sẽ mang lại điều không thuận lợi.

Tủ rượu không thích hợp kê cạnh bể cá. Tủ rượu là đồ có thuỷ tính mạnh mà bể cá cũng là thuỷ, bản chất của 2 vật này giống nhau nên không tốt cho sức khoẻ người trong nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat