Khám phá bí mật của hành lang trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Khám phá bí mật của hành lang trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Khám phá bí mật của hành lang trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Để luồng khí được vận hành qua là “cát khí” mang đến cho các thành viên trong đại gia đình những điều và tốt lành, gia chủ nên tuân thủ những nguyên tắc cơ bản của khi thiết kế và bài trí hành lang.

Đối với ngôi nhà, hành lang dù trong kiến trúc hay phong thủy đều giữ vai trò hết sức quan trọng. Hành lang theo phong thủy là hành lang có diện tích phù hợp không quá rộng gây cảm giác trống trải và không quá hẹp, dài tạo cảm giác hun hút.

150114 hanh lang phong thuy 3 Khám phá bí mật của hành lang trong phong thủy
Hành lang như nào là hợp phong thủy

Đối với ngôi nhà, hành lang dù trong kiến trúc hay phong thủy đều giữ vai trò hết sức quan trọng. Trong kiến trúc, hành lang là một phần quan trọng của ngôi nhà, là không gian di chuyển đến các phòng chức năng của ngôi nhà. Trong phong thủy, hành lang đóng vai trò là đường giao thông của thực khí đi từ cửa chính tới các không gian khác của ngôi nhà.

Để luồng khí được vận hành qua hành lang là “cát khí” mang đến cho các thành viên trong đại gia đình những điều may mắn và tốt lành, gia chủ nên tuân thủ những nguyên tắc cơ bản của phong thủy khi thiết kế và bài trí hành lang.

Thứ nhất, về vị trí đặt hành lang. Tuyệt đối không nên bố trí hành lang ở chính giữa nhà chia cắt nhà làm hai khối dù tính theo chiều dọc hay chiều ngang. Vì cách thiết kế này phạm phải thế “trảm tâm sát” trong phong thủy, nó sẽ khiến cho tình cảm gia đình, vợ chồng, bị chia cắt; nội bộ mâu thuẫn (với công ty).

Hành lang cũng không nên bố trí theo hình chữ thập (+) để tránh những người thân trong gia đình luôn trong tình trạng đau ốm, bệnh tật, công việc làm ăn không được suôn sẻ.

Thứ hai, về diện tích. Hành lang theo phong thủy là hành lang có diện tích phù hợp không quá rộng gây cảm giác trống trải và không quá hẹp, dài tạo cảm giác hun hút. Nếu hành lang của bạn chạy dài và bị cụt thì nên bố trí ở cuối hành lang một chiếc gương để tránh bị kịch của cải bị thất thoát.

Nếu hành lang của bạn trót bố trí quá rộng, làm thế nào để đỡ trống trải?

Bạn nên bài trí ở đó những vật dụng hữu ích để cân bằng lại âm dương như: đặt một chiếc ghế dài để nghỉ chân, hoặc đặt một chậu cây cảnh, hoặc chậu hoa để hút sinh khí.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat