Khi treo tranh Rồng trong nhà cần chú ý những điều gì?

Ty Huu Doc Ngoc

check Khi treo tranh Rồng trong nhà cần chú ý những điều gì? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Khi treo tranh Rồng trong nhà cần chú ý những điều gì? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

– Đặt tranh sao cho đầu rồng không được hướng ra ngoài. Vì điều này có nghĩa là người trong nhà luôn muốn ra ngoài, không cảm thấy yên ổn khi ở trong nhà.

Trong một ngôi nhà, không nên treo quá 5 bức tranh rồng. Biểu tượng rồng sẽ tiếp thêm năng lượng cho chủ nhân ngôi nhà, khiến họ luôn khao khát làm việc và tiến về phía trước
Trong phong thủy học nói chung, rồng là biểu tượng cho quyền lực tối cao. Truyền thuyết kể rằng, xưa kia thủa khai thiên lập địa 4 linh vật là rồng xanh, phượng hoàng đỏ, hổ trắng và rùa đen đã bắt tay nhau để tạo nên thế giới và chia bầu trời thành 4 góc. Mỗi hướng có một linh vật cai quản, trong đó rồng chiếm góc phía Đông.
tranh con rong Khi treo tranh Rồng trong nhà cần chú ý những điều gì?
Xét về các đặc tính, rồng thông minh, quyết đoán và vô cùng mạnh mẽ. Vì thế việc treo tranh phong thủy mang biểu tượng rồng sẽ tượng trưng cho trí tuệ, sự may mắn, sức mạnh, tài lãnh đạo và cả lòng bao dung, nhân từ. Nhưng nếu không đặt tranh này đúng chỗ, rồng dễ biến thành rắn, biểu tượng của sự hung bạo và xấu xa. Bởi vậy khi các bạn treo tranh rồng cần phải chú ý:
– Đặt tranh sao cho đầu rồng không được hướng ra ngoài. Vì điều này có nghĩa là người trong nhà luôn muốn ra ngoài, không cảm thấy yên ổn khi ở trong nhà.
– Nên đặt tranh rồng ở tường phía Đông ngôi nhà. Nếu đặt ở phía bên phải ngôi nhà, có thể gây ra nhiều tranh cãi, mâu thuẫn trong gia đình.
– Phong thủy kị treo tranh biểu tượng rồng ở gần hoặc trong phòng tắm.
– Tránh cuộn hoặc cất tranh vào góc nào đó hay nhà kho.
– Trong một ngôi nhà, không nên treo quá 5 bức tranh rồng. Biểu tượng rồng sẽ tiếp thêm năng lượng cho chủ nhân ngôi nhà, khiến họ luôn khao khát làm việc và tiến về phía trước. Nhưng nếu quá nhiều năng lượng dễ khiến tâm lý con người bị kích động, bồn chồn, khó thư giãn. Vì vậy mà, thành công đạt được có thể phải đánh đổi bằng sức khỏe của cá nhân và gia đình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat