Phong thủy và những điều cần phải biết khi treo tranh con Hổ

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy và những điều cần phải biết khi treo tranh con Hổ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy và những điều cần phải biết khi treo tranh con Hổ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

– Không nên chụp ảnh với hổ, bất kể là hổ thật hay chỉ trong các tác phẩm nghệ thuật (tranh vẽ, tượng điêu khắc…) Nếu đã lỡ chụp, hãy cắt phần ảnh chứa con hổ và đốt đi, tránh bị bệnh tật, ốm đau.

Trong phong thủy, hổ là loài vật mang biểu tượng của phẩm giá cao, sức mạnh, sự vinh quang, lòng nhiệt huyết và sự quả cảm. Treo tranh phong thủy con hổ nhằm giúp xua đuổi những điều bất hạnh
Trong phong thủy, hổ là loài vật mang biểu tượng của phẩm giá cao, sức mạnh, sự vinh quang, lòng nhiệt huyết và sự quả cảm. Treo tranh phong thủy con hổ nhằm giúp xua đuổi những điều bất hạnh trong gia đình như xua đuổi tà khí, ma quỷ, hỏa hoạn hoặc là trộm cướp. Những điểm cần lưu ý khi treo tranh phong thủy mang biểu tượng hổ trong gia đình:
tranh con ho Phong thủy và những điều cần phải biết khi treo tranh con Hổ
– Khi treo tranh, các bạn nên để đầu hổ hướng ra ngoài nhà hoặc cửa chính, không nên để hướng vào trong nhà, vì điều này ám chỉ hổ đang chuẩn bị săn mồi.
– Những khu vực mà có nguồn năng lượng thấp như phòng tắm, nhà kho, hay gara ô tô… tuyệt đối không nên ở đây. Nên treo loại tranh này ở gần những nơi có không gian mở.
– Đặt tranh quá cao hoặc quá thấp so với tầm mắt là điều nên tránh. Theo quan điểm phong thủy, đặt tranh quá cao sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng so với mức cần thiết, đặt thấp thể hiện sự thiếu tôn trọng.
– Cũng tương tự tranh rồng, không nên treo quá 5 bức tranh hổ trong nhà.
– Khi treo tranh, dán một mảnh giấy đỏ kích cỡ khoảng bằng một tờ tiền đô la lần lượt vào đầu và đuôi con hổ. Việc này nên được tiến hành vào buổi trưa và đồng thời lẩm nhẩm trong đầu: “Thưa Đức Phật, xin Người hãy dẫn hổ quay lại chỗ mà nó tới. Từ giờ trở đi, bức tranh này chỉ là một tác phẩm nghệ thuật”.
– Không nên chụp ảnh với hổ, bất kể là hổ thật hay chỉ trong các tác phẩm nghệ thuật (tranh vẽ, tượng điêu khắc…) Nếu đã lỡ chụp, hãy cắt phần ảnh chứa con hổ và đốt đi, tránh bị bệnh tật, ốm đau.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat