Không muốn nghèo mạt kiếp thì đừng dại sơn cửa màu này

Ty Huu Doc Ngoc

check Không muốn nghèo mạt kiếp thì đừng dại sơn cửa màu này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Không muốn nghèo mạt kiếp thì đừng dại sơn cửa màu này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Màu đỏ trong phong thủy tượng trưng cho đại hung. Nếu sơn màu đỏ cho cửa chính, các thành viên trong nhà có thể gặp họa hay gặp những chuyện không may.

Xanh lam, đỏ, vàng đất và nâu là những màu bắt mắt nhưng có thể phạm phong thủy. Do vậy, bạn cần tránh sơn cửa chính bằng những màu này.
Theo các chuyên gia phong thủy, những màu sắc tươi sáng như nhũ bạc, màu gỗ tự nhiên, vàng tươi, trắng ngà hay trắng sữa sẽ phù hợp với cửa chính hơn. Khi đó, ngôi nhà sẽ trở nên khoan thai, nhẹ nhàng, luôn trong tâm thế chào đón may mắn, tài lộc. Bên cạnh đó, gia chủ cần tránh 4 màu sơn cửa sau:

Màu xanh lam đậm
Trong phong thủy, màu đen và màu lam đậm đại diện cho tà khí, điều không may, những thứ âm hồn. Do vậy, việc chọn một trong hai màu này để sơn cửa thì chẳng khác nào bạn đang mời gọi những điều không may tới nhà.

mau son cua chinh 1 cb8f Không muốn nghèo mạt kiếp thì đừng dại sơn cửa màu này

Màu đỏ

Màu đỏ trong phong thủy tượng trưng cho đại hung. Nếu sơn màu đỏ cho cửa chính, các thành viên trong nhà có thể gặp họa hay gặp những chuyện không may.

mau son cua chinh 2 1e6c Không muốn nghèo mạt kiếp thì đừng dại sơn cửa màu này

Bên cạnh đó, theo các nhà phong thủy học, cửa chính không nên sơn màu quá rực rỡ. Trong khi đó, màu đỏ là màu nóng dễ khiến tính khí của mọi người trở nên nóng nảy, khó kiềm chế được cảm xúc và hành vi. Điều này khiến các thành viên trong gia đình dễ xung đột, bất hòa hoặc vướng vào các vụ tranh cãi, kiện tụng.

Màu vàng đất
Màu vàng đất là màu của sao Ngũ hoàng theo thuyết âm dương ngũ hành. Đây vốn là ngôi sao biểu tượng cho sát khí, hung tinh, sự không may mắn. Nếu bị sao này “chiếu” tới thì cuộc đời coi như “chấm hết” bởi mọi tai họa, điềm hung có thể đến bất ngờ, không báo trước. Do vậy, tốt nhất nên tránh màu vàng đất khi sơn cửa chính cho ngôi nhà.

mau son cua chinh 3 b2b9 Không muốn nghèo mạt kiếp thì đừng dại sơn cửa màu này

Màu nâu
Màu nâu vốn là biểu tượng của tử khí, của sự ảm đạm. Do vậy, theo quan niệm phong thủy, đây không phải là màu phù hợp để sơn cửa chính. Chọn màu sơn này cho cửa chính đồng nghĩa với việc dẫn tử khí vào nhà, chặn đứng con đường tài lộc. Hơn nữa, tử khí xâm nhập vào nhà khiến cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bị sa sút, tuổi thọ giảm nghiêm trọng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat