Lợi và hại khi dùng đá phong thủy trang trí phòng khách

Ty Huu Doc Ngoc

check Lợi và hại khi dùng đá phong thủy trang trí phòng khách Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Lợi và hại khi dùng đá phong thủy trang trí phòng khách Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong đời sống hiện đại, nhiều người theo trào lưu thích mua sắm các loại đá phong thủy để trang trí phòng khách mà không biết rằng theo phong thủy học, việc làm này đôi khi không tốt.

Một thời gian, việc sử dụng các loại đá phong thủy để trang trí trở thành mốt phổ biến. Tuy nhiên, những loại đá với hình dạng khác nhau được đặt trong phòng khách thực tế lại có những ảnh hưởng nhất định đến phong thủy phòng khách.

daphongthuy Lợi và hại khi dùng đá phong thủy trang trí phòng khách

Theo quan điểm của phong thủy học, đặt những tảng đá trong phòng khách là không thích hợp. Nó sẽ biến căn nhà bạn thành “thạch gia trang” khiến bầu không khí ấm áp trong gia đình bị ảnh hưởng, tạo sự căng thẳng cho người ở.

Dưới đây là một số điều cần chú ý khi sử dụng đá phong thủy trong phòng khách:

Thứ nhất, nên đặt đá có dạng hình tròn. Không nên mù quáng thích thú những hòn đá có hình dạng kỳ lạ, chẳng hạn như các hòn đá có góc cạnh lồi lõm vì nó tác động rất xấu cho phòng khách. Bởi vì phòng khách là nơi đón tiếp khách, bầu không khí nên hài hòa. Đặt những hòn đá có góc cạnh kỳ dị dễ tạo tâm lý bất lợi cho người ngồi trong đó, dễ làm hỏng bầu không khí.

Thứ hai, đặt các hòn đá tròn trong góc cạnh của căn phòng có thể giúp người sử dụng phòng tránh các cơn giận dữ.

Thứ ba, các loại ngọc bích, đá cẩm thạch, đá quặng không rõ có một số bức xạ, không nên đặt trong phòng ngủ nhưng có thể đặt trong phòng khách hoặc không gian ban công.

Thứ tư, các tượng Phật bằng đá cũng không nên đặt ở các vị trí người ngoài dễ dàng nhìn thấy. Nên đặt cẩn thận trong một căn phòng thờ riêng hoặc một nơi yên tĩnh, sạch sẽ và lưu ý quan trọng là không được chuyển nhượng cho người khác.

Thứ năm, vị trí nơi đặt đá cần cẩn trọng trong mối quan hệ tương sinh tương khắc với gia chủ. Đá đặt quay hướng vào trong nhà không có lợi cho gia chủ, nên thay đổi hướng ra ngoài. Cũng giống như các tượng thú đá, nên đặt hướng đá ra bên ngoài hoặc đặt ở cửa sẽ tốt hơn.

Thứ sáu, không nên đặt đá nguyên sơ. Các hòn đá chưa qua chế tác, chưa có các yếu tố can thiệp cảu con người thì không nên sử dụng. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ khiến gia chủ bất lợi về tài chính. Điều này đặc biệt quan trọng, không phải là cứ là đá nguyên gốc thì tốt hơn. Bên cạnh đó, cần lưu ý, một con sư tử dù bằng đá cẩm thạch hay bằng gỗ, khi đặt trong phòng khách phải đặt theo cặp, một đực một cái và hướng ra ngoài cửa, đường phố chứ không hướng vào nhà.

Theo DSPL

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat