Mãi không thể giàu vì nhà phạm vào 4 đại kị phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Mãi không thể giàu vì nhà phạm vào 4 đại kị phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mãi không thể giàu vì nhà phạm vào 4 đại kị phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Một chiếc dầm lớn trên trần nhà giáng xuống dưới, đó là điều đầu tiên trong một ngôi nhà, nhất là khi chiếc dầm này tọa lạc ngay đầu giường, sô pha, bàn ăn…Đừng bao giờ để yếu tố ‘phạm phong thủy’ này tồn tại trong căn nhà của bạn nếu không muốn chứng kiến cả gia đình lụi bại, vận may càng kiếm tìm càng mất.

Quan niệm phong thủy có những cách giải thích riêng, chỉ rõ cho bạn những điều tối kỵ, tuyệt đối cần phải tránh trong một ngôi nhà để giữ được sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc.

Bất cứ ai, bất cứ gia đình nào cũng mong tài vận luôn được thuận buồm xuôi gió nhưng trong cuộc sống, vẫn có những người luôn không ngừng cố gắng nhưng tài lộc chỉ theo nhau ‘đi chứ không đến’.

Có vô số nguyên nhân giải thích cho hiện tượng này và phạm phong thủy trong nhà có thể là một trong số đó.

Nếu bạn đang ở trong căn nhà có 1 trong 4 điều tối kỵ dưới đây, hãy kiểm tra lại một lần nữa và tìm cách ngay khi chưa quá muộn.

1. Dầm nhà quá lớn chèn ép xuống dưới

Một chiếc dầm lớn trên trần nhà giáng xuống dưới, đó là điều kiêng kỵ đầu tiên trong một ngôi nhà, nhất là khi chiếc dầm này tọa lạc ngay đầu giường, sô pha, bàn ăn…

Đừng bao giờ để yếu tố ‘phạm phong thủy’ này tồn tại trong căn nhà của bạn nếu không muốn chứng kiến cả gia đình lụi bại, vận may càng kiếm tìm càng mất.

Riêng với văn phòng, công ty, việc kê bàn làm việc ngay dưới dầm nhà sẽ khiến công việc bị chèn ép, sự nghiệp gặp khó khăn trắc trở, khó có thể tìm được cơ hội thăng tiến. Vì thế, bàn làm việc, tốt nhất tránh xa dầm nhà.

2. Nhà vệ sinh đặt đúng vị trí đẹp, cát lợi trong nhà

Những vị trí đẹp trong nhà bao gồm các vị trí: Văn xương vị, tài vị, hợp tinh vị. Nhà vệ sinh là nơi xú uế, chỉ thích hợp với những vị trí xấu, nếu như thiết kế nhà vệ sinh đúng tại những vị trí trên, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến phong thủy bên trong ngôi nhà.

083410 3 Mãi không thể giàu vì nhà phạm vào 4 đại kị phong thủy
Những vị trí đẹp trong nhà mà đặt nhà vệ sinh không khác gì gia chủ tự tay hủy hoại tài khí của cả gia đình. Ảnh minh họa.

Chưa nói đến khả năng phát tài, việc tích lũy tài vận e cũng khó. Không chỉ vậy, thiết kế này khiến người trong nhà mắc bệnh lúc nào không hay.

3. Bài trí xung quanh tài vị sai cách

Tài vị là vị trí giúp cả một gia đình tích tụ tài vận, luôn cần phải giữ gìn sạch sẽ, tuyệt đối tránh bị vật nặng chèn ép, không được đặt để nước, thực vật có gai xung quanh…
Tài vị một khi không được lưu ý tránh những điều tối kỵ, chớ trách vì sao tiền của trong nhà chỉ ‘một đi không trở lại’.

4.

Hiện nay, nhiều nhà chung cư trong quá trình xây dựng kiến trúc đối xứng nên mắc phải tình trạng cửa đối cửa. Đây là một yếu tố rất kỵ trong phong thủy nhà ở.

Cửa đối cửa ở đây có thể xảy ra với hai căn hộ hoặc một căn hộ có cửa chính và cửa ban công hay cửa sổ đối diện nhau.

Sát khí lớn nhất mà cấu trúc ‘cửa đối cửa’ gây nên là làm ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ tình cảm giữa chủ nhân hai căn hộ hoặc tình cảm vợ chồng bên trong một căn nhà.

Phong thủy học gọi đây là tình trạng ‘đấu khẩu sát’ , tức là do loại khí trường xấu gây ra. Sát khí gây nên cảnh bất hòa, tranh chấp, đôi co, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là giữa hai vợ chồng chủ nhà.

Cửa đối cửa là hiện tượng đôi khi vẫn xảy ra ở các căn hộ chung cư.

Để tránh những điều không mong muốn do đặc điểm ‘phạm phong thủy’ này gây ra, hãy tìm cách hóa giải điều kiêng kỵ này bằng một số cách sau đây.

Chuyển đổi, di chuyển cửa sang vị trí khác.

Theo quan niệm phong thủy, dán chữ ‘Thiên quan tứ phúc’ nghĩa là trời ban phúc bốn phương trước cửa. Có thể bàn với nhà hàng xóm cùng treo bốn chữ này lên cửa chính là cách hóa giải tốt nhất.

Trồng hai chậu cây xanh trước cửa nhà.

Nếu là cửa đối cửa trong một nhà, hãy làm một bình phong bằng gỗ hoặc tủ kệ để che chắn ở không gian giữa hai cửa.

Theo Diệp Anh (Soha)/Trí thức trẻ

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat