Nhà trổ nhiều cửa sổ xấu hay tốt ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà trổ nhiều cửa sổ xấu hay tốt ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà trổ nhiều cửa sổ xấu hay tốt ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc nhà mở nhiều cửa xuất phát từ câu “Đa môn tắc đa khẩu”, tức là nhà có nhiều cửa ắt có nhiều miệng hút khí, khiến cho nắng và gió vào nhà từ nhiều hướng cả tốt lẫn xấu, gây ra rối loạn trường khí, hơn nữa người đi ra đi vào gây phức tạp trong kiểm soát an ninh

Một ngôi nhà có quá nhiều cửa sổ không những không hiệu quả trong việc thông gió, lấy ánh sáng mà còn vi phạm nguyên tắc phong thủy, khiến gia chủ gặp nhiều phiền toái.

Theo quan điểm phong thủy, ngôi nhà có được vượng khí hay không phụ thuộc vào kích thước và hướng của cửa chính. Cửa chính mở ra gặp nhiều bất lợi (hướng nắng, gió, điểm nhìn hạn chế…) thì gia chủ phải điều chỉnh hoặc xây bít hẳn lại và mở cửa chính khác phù hợp hơn. Nếu việc mở cửa chính ở một nơi khác là điều không thể thì bạn nên nhờ đến sự tư vấn của kiến trúc sư để có giải pháp hợp lý nhất.

Việc kiêng kỵ nhà mở nhiều cửa xuất phát từ câu “Đa môn tắc đa khẩu”, tức là nhà có nhiều cửa ắt có nhiều miệng hút khí, khiến cho nắng và gió vào nhà từ nhiều hướng cả tốt lẫn xấu, gây ra rối loạn trường khí, hơn nữa người đi ra đi vào gây phức tạp trong kiểm soát an ninh

file.394296 Nhà trổ nhiều cửa sổ xấu hay tốt ?
Ngôi nhà có quá nhiều cửa sẽ phạm phong thủy, khiến gia chủ gặp nhiều hệ lụy.
(Ảnh minh họa)

Thế nhưng, nếu nhà có nhiều cửa đi nhưng phía ngoài chỉ có một cổng chung thì vẫn tốt. Chủ nhân chỉ cần bố trí cửa và cổng theo nguyên tắc hình phễu, trước rộng, sau hẹp để thu hút nguồn khí vào nhà.

Từ trước tới nay, không ít người quan niệm, nhà nhiều cửa sổ sẽ sản sinh dòng khí đối lưu mạnh, không có lợi cho cơ thể người, lại làm cho nhà ở bị cắt làm đôi dẫn tới ảnh hưởng tới tình cảm của những người sống trong đó. Do đó, trên cùng một dãy không nên trổ 3 – 4 cửa sổ bởi nó sẽ làm luồng khí tản mạn hết.

Bên cạnh đó, người xưa cũng cho rằng, nếu nhà làm nhiều cửa hoặc cửa lớn lồng cửa nhỏ thì người đàn ông chủ gia đình hay có tính trăng hoa, , ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat