Cách đặt giường tầng trong phòng ngủ của bé hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách đặt giường tầng trong phòng ngủ của bé hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách đặt giường tầng trong phòng ngủ của bé hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo các chuyên gia , việc đặt giường tầng trong phòng ngủ của trẻ nếu đúng cách sẽ có nhiều điểm lợi trong .

Chọn giường tầng cho phòng ngủ của trẻ vừa tiết kiệm diện tích vừa phù hợp với thẩm mĩ căn phòng. Thế nhưng, liệu việc này có hợp phong thủy và ảnh hưởng gì đến giấc ngủ của các bé?

Đối với những căn phòng chật chội, không có đủ diện tích để đặt những chiếc giường lớn hoặc hai giường đơn, giường tầng là một giải pháp lý tưởng. Theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt giường tầng trong phòng ngủ của trẻ nếu đúng cách sẽ có nhiều điểm lợi trong phong thủy.

Với các gia đình có một con, có thể sử dụng giường tầng với tầng trên là không gian nghỉ ngơi của trẻ, còn tầng dưới của giường thường được dùng làm nơi học tập vui chơi.

66 9fe1 Cách đặt giường tầng trong phòng ngủ của bé hợp phong thủy
Đặt giường tầng đúng cách trong phòng ngủ của trẻ sẽ có nhiều điểm lợi trong
phong thủy. (Ảnh minh họa)

Trường hợp trong nhà có hai đứa trẻ, dùng giường tầng càng có lợi bởi giường tầng có thể giúp thống nhất một hướng, có lợi cho mối quan hệ của hai bé.

Bạn nên kê giường của bé sát góc tường, dựa vào 2 vách trong phòng để tiết kiệm diện tích, tạo không gian thoáng đãng cũng như mang đến cảm giác vững chắc, không bị chông vênh.

Vậy nhưng, nếu đặt giường tầng trong phòng không đúng phong thủy hoặc đặt ở những vị trí cấm kỵ có thể khiến bé thiếu ngon giấc, gây ra ép khí, đứng ngồi không yên. Do đó, bạn nên quan sát lựa chọn cách kê sao cho phù hợp nhất, đảm bảo được tính thẩm mĩ mà lại hợp phong thủy.

Sau đây là một số cấm kỵ khi bố trí giường tầng trong phòng ngủ của bé:

Tránh đặt giường trực diện với gương vì gương có tác dụng phản chiếu lại những vật ở trước mình, bé sẽ bị giật mình mỗi lúc tỉnh giấc buổi đêm.

Phụ huynh cũng không nên đặt giường nơi có ánh sáng mạnh chiếu trực tiếp vào bởi ánh sáng mạnh dễ làm trẻ phiền muộn, day dứt. Tuy nhiên, bạn có thể đặt giường gần cửa sổ và có rèm che. Ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng thoáng sáng hơn, trẻ được gần gũi với thiên nhiên, kích thích mọi giác quan.

Mặt khác, bạn cần tránh đặt giường ngủ dưới gầm cầu thang. Lý do là, cầu thang là nơi mọi người hay di chuyển lên xuống. Giường đặt ở vị trí này sẽ khiến giấc ngủ của trẻ không ngon giấc, dễ giật mình lúc nửa đêm.

Tránh đặt giường ngủ dưới ban thờ vì đây là nơi thanh tịnh nên được kê ở vị trí cao nhất, việc kê sát hoặc ngay dưới ban thờ sẽ làm cho ta có cảm giác tù túng không an toàn ngủ không yên giấc, hay mê sảng, gặp bóng đè.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt phần chân giường thẳng cửa ra vào bởi theo phong thủy, điều này sẽ tạo cảm giác không an toàn, khiến giấc ngủ của các bé không được sâu. Chưa kể, khi bạn bất ngờ mở cửa ra thì những luồng gió độc sẽ dễ lùa thẳng vào trẻ đang nằm trên giường, khiến trẻ dễ dàng bị cảm hoặc mắc các bệnh về đường hô hấp.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat