Nguyên tắc thiết kế phòng ăn liền bếp nấu hợp phong thủy đem lại may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Nguyên tắc thiết kế phòng ăn liền bếp nấu hợp phong thủy đem lại may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nguyên tắc thiết kế phòng ăn liền bếp nấu hợp phong thủy đem lại may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Gia đình bạn sở hữu phòng ăn rộng rãi, thoáng đãng là tốt nhất. Nếu phòng chật hẹp, chỉ có một cửa ra vào và không có cửa sổ nào khác thì nên treo gương cả bốn mặt tường.

Ngày nay, không ít gia đình thường chọn thiết kế phòng ăn đi liền với nhà bếp. Vậy nhưng, theo quan điểm phong thủy, nếu khu vực nấu nướng không được ngăn nắp sẽ làm mất mỹ quan. Hơn nữa, phòng ăn không bố trí gần cửa ra vào, nếu không của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

48 2b66 Nguyên tắc thiết kế phòng ăn liền bếp nấu hợp phong thủy đem lại may mắn
Để tạo bữa ăn ngon, tiêu hóa tốt, phòng ăn cần có sự yên tĩnh tương đối.

Nếu không thể bố trí khác được, bạn có thể khắc phục bằng cách treo một tấm mành thưa để ngăn tầm mắt của người ngoài đi vào nhưng người trong phòng ăn vẫn quan sát được bên ngoài.

Mặt khác, bạn cũng có thể treo một quả cầu thủy tinh có tính chất tượng trưng để thay thế cho tấm rèm trên. Lưu ý là, khi sắp xếp chỗ ngồi, người chủ gia đình phải được ngồi ở vị trí quay mặt ra cửa; trong trường hợp có khách ăn, vị trí này phải được dành cho một vị khách danh dự.

Để tạo bữa ăn ngon, tiêu hóa tốt, phòng ăn cần có sự yên tĩnh tương đối. Tuy nhiên, nếu bạn thiết kế phòng ăn gần cửa ra vào, trong bữa ăn dễ bị ảnh hưởng của những tác động bên ngoài gây ức chế về tâm, sinh lý, cản trở đến việc tiết dịch vị khiến bữa ăn trở nên căng thẳng, sự tiêu hóa cũng bị cản trở nghiêm trọng.

Để hạn chế bớt ảnh hưởng của những tác động bên ngoài, bạn hãy treo một tấm rèm ngăn cách. Theo phong thủy, việc bố trí chỗ ngồi cũng có cơ sở khoa học nhất định bởi người chủ gia đình hoặc vị khách danh dự là đối tượng quan trọng nhất trong bữa ăn cần được tôn trọng. Hơn nữa, ở vị trí đối diện với cửa ra vào giúp người ta quan sát được những diễn biến bên ngoài để không bị động khi có người đột ngột bước vào giữa bữa ăn.

Gia đình bạn sở hữu phòng ăn rộng rãi, thoáng đãng là tốt nhất. Nếu phòng chật hẹp, chỉ có một cửa ra vào và không có cửa sổ nào khác thì nên treo gương cả bốn mặt tường. Phong thủy học cho rằng, gương chiếu tượng trưng cho sự tăng thêm bát đĩa, của cải. Thế nhưng, cách này chỉ áp dụng với phòng ăn độc lập. Còn phòng ăn liền bếp không nên lắp gương kính để tránh hỏa hoạn hoặc tai nạn ngoài ý muốn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat