Mẹo phong thuỷ giúp cho con học giỏi, ngoan ngoãn

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo phong thuỷ giúp cho con học giỏi, ngoan ngoãn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo phong thuỷ giúp cho con học giỏi, ngoan ngoãn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cách khắc phục: Mẹo phong thuỷ giúp con học giỏi và ngoan ngoãn là bạn treo một chiếc chuông gió bên ngoài cửa ra vào của phòng ngủ để phòng tránh và xua tan năng lượng tiêu cực này khỏi trẻ.
con cai1 Mẹo phong thuỷ giúp cho con học giỏi, ngoan ngoãn

Nếu bạn thấy con mình khó ngủ về đêm, thường có thái độ hung hăng, cư xử kì lạ và xao nhãng việc học, bạn cần kiểm tra lại phong thủy trong nhà mình. Biểu hiện lạ của con bạn có thể do ảnh hưởng của cách bố trí nội thất không phù hợp.

DẠY CON HỌC ĐÚNG CÁCH

Nếu học không tốt, một số cha mẹ sẽ buồn bã và la mắng con. Tuy nhiên, đây không phải là cách hay để khuyến khích con học. Bạn có thể vận dụng mẹo phong thuỷ giúp con học giỏi.

Cách khắc phục: Để tăng sự may mắn học tập, bạn đặt một quả cầu thủy tinh hoặc tượng cá chép rồng (dragon carp) ở hướng Đông Bắc phòng ngủ hoặc phòng học của con. Xoay quả cầu thủy tinh hàng ngày để kích hoạt năng lượng ở khu vực này. Bạn không nên quá dựa dẫm vào cách này mà hãy dành thời gian khuyến khích trẻ học tốt hơn.

HƯỚNG NẰM NGỦ CỦA CON

Hướng nằm và điều kiện ngủ ảnh hưởng lớn đến hành vi của trẻ. Nếu nằm ngủ sai hướng, trẻ sẽ khó học tốt và hay cư xử hằn học.
• Cách khắc phục: Kiểm tra xà ngang nhà có nằm phía đỉnh đầu con không. Nếu có, bạn hãy di chuyển giường ngủ đi chỗ khác. Tránh để đầu giường tựa vào cửa sổ và không nên dùng nệm nước vì không có lợi cho phong thủy.

Ngoài ra, phong thuỷ giúp con học giỏi có thể dựa vào quái số của con để đặt giường và bàn học đúng hướng.
Cách tính: Lấy 2 số cuối năm sinh âm lịch cộng lại với nhau. Nếu tổng có 2 chữ số, bạn cộng tiếp 2 chữ số này cho đến khi được tổng là 1 chữ số. Với nữ, cộng kết quả vừa tìm được với 5 (hoặc 6 nếu bé gái sinh sau năm 2000). Với nam, lấy 10 (hoặc 9 nếu bé trai sinh sau năm 2000) để trừ đi kết quả.

Ví dụ: Bé gái sinh năm 2010 âm lịch thì quái số là: 1+0=1, 1+6=7, quái số là 7. Bé trai sinh năm 2012 thì quái số là: 1+2=3, 9–3=6, quái số là 6.

PHÒNG NGỦ CÓ CÁC BỨC TƯỢNG ĐÁNG SỢ

Một số trẻ hay thích các nhân vật phản diện xấu xí, đáng sợ trong phim và đòi bố mẹ mua tượng của chúng đặt trong phòng. Điều này hoàn toàn không tốt cho tâm trạng của trẻ. Khi đi ngủ và thức dậy, trẻ nên được thấy thứ gì đó đẹp đẽ thay vì một bức tượng quái dị.

Cách khắc phục: Dời tượng ra khỏi phòng để con bình tĩnh hơn. Bạn cần cho trẻ trạng thái yên tĩnh để tập trung và thư giãn. Một tiếng động lớn hoặc hình ảnh ghê rợn sẽ làm trẻ giật mình. Ưu tiên trang trí phòng bằng các loại đồ đạc đẹp mắt.

VỊ TRÍ NHÀ VỆ SINH VÀ CẦU THANG

Nếu phòng ngủ của trẻ đối diện với nhà vệ sinh hoặc cầu thang, năng lượng tiêu cực sẽ khiến trẻ không vâng lời, tức giận và ít hăng hái trong việc học.

Cách khắc phục: Mẹo phong thuỷ giúp con học giỏi và ngoan ngoãn là bạn treo một chiếc chuông gió bên ngoài cửa ra vào của phòng ngủ để phòng tránh và xua tan năng lượng tiêu cực này khỏi trẻ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat