Mẹo phong thủy giúp ngủ ngon không còn gặp ác mộng

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo phong thủy giúp ngủ ngon không còn gặp ác mộng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo phong thủy giúp ngủ ngon không còn gặp ác mộng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Lời nói cũng chính là về hành vi của con người. Khi vận thế đang kém, mọi việc không thuận lợi, càng phải chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình. Không được nói lời thô lỗ, sằng bậy, nếu không tâm sẽ nặng trĩu, đêm dễ mộng mị hoặc chập chờn, không sâu.

Mất ngủ hoặc thường xuyên mất ngủ có thể khiến cơ thể mệt mỏi và lo lắng. Nên tham khảo những mẹo phong thủy đơn giản để xua tan , đảm bảo chất lượng giấc ngủ.

Thông thường khi ngủ con người có thể nằm mơ. Nếu là giấc mơ đẹp sẽ khiến tinh thần phấn chấn nhưng không may mơ thấy ác mộng thì không đơn thuần là chất lượng giấc ngủ nữa. Nó liên quan đến sức khỏe, tâm lý và cả phong thủy ngôi nhà đang sống. Để tránh mất ngủ hoặc tránh thường xuyên mộng mị, có thể tham khảo những chiêu phong thủy đơn giản.

Người ăn nói chừng mực, đức độ thì vận thế sẽ tốt

Lời nói cũng chính là phong thủy về hành vi của con người. Khi vận thế đang kém, mọi việc không thuận lợi, càng phải chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình. Không được nói lời thô lỗ, sằng bậy, nếu không tâm sẽ nặng trĩu, đêm dễ mộng mị hoặc giấc ngủ chập chờn, không sâu.

Phòng ngủ không được để lộn

Phòng ngủ là nơi quan trọng bậc nhất trong phong thủy nhà ở. Đây là nơi nghỉ ngơi, tĩnh tâm nên nhất định phải yên tĩnh, gọn gàng ngăn nắp. Như thế sẽ có cảm giác thoải mái và có giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn. Nếu để phòng ngủ lộn xộn bừa bãi dễ mất ngủ, hoặc ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Chăn ga không thường xuyên thay giặt sẽ làm ô nhiễm không khí trong phòng. Người sống lâu trong những căn phòng như thế không những ảnh hưởng sức khỏe mà thần kinh căng thẳng, thường xuyên mất ngủ và hay mơ thấy ác mộng.

phong thuy 12091 Mẹo phong thủy giúp ngủ ngon không còn gặp ác mộng

Không nên để phòng ngủ bừa bãi, lộn xộn để đảm bảo phong thủy, cho giấc

Trong nhà không nên bày quá nhiều tượng thần vật khác nhau

Nhiều gia đình thường bày thần vật trong nhà nhằm biểu thị sự thành tâm tín ngưỡng. Nhưng nếu cùng lúc tín thờ nhiều tông giáo khác nhau và bày nhiều thần vật khác nhau sẽ làm hỗn loạn khí trường. Gia chủ sẽ thường xuyên mất ngủ, hay nằm mơ thấy ác mộng. Nếu chỉ thờ cúng thần giáo mà mình tín ngưỡng thì sẽ bình an vô sự.

Ngoài ra, treo Dreamcatcher cũng là một hình thức xua đi những cơn ác mộng. Người ta tin khi đeo Dreamcatcher thì “những giấc mơ đẹp sẽ đi qua các vòng lưới rồi trượt xuống những chiếc lông vũ tới người ngủ còn những giấc mơ xấu sẽ bị kẹt lại ngoài lưới và tan biến đi trong ánh nắng bình minh”. Khi 1 chiếc Dreamcatcher được treo ở nơi phòng ngủ, nó sẽ lắc lư trong không gian ban đêm và bắt những giấc mơ đến với con người.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat