Mẹo vặt giúp tăng cường phong thủy cho ngôi nhà bạn

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo vặt giúp tăng cường phong thủy cho ngôi nhà bạn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo vặt giúp tăng cường phong thủy cho ngôi nhà bạn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tâm lý học Trung Hoa cổ đại đơn giản hóa phong thủy như sau: Nếu nhà ở của bạn sạch sẽ gọn gàng, bạn sẽ tìm thấy thứ cần tìm nhanh hơn. Vì thế có thể tiết kiệm thời gian và năng lượng. Sau đây là một số mẹo vặt giúp tăng cường phong thủy cho ngôi nhà bạn:

132 tuvan01 Mẹo vặt giúp tăng cường phong thủy cho ngôi nhà bạn

Làm sạch mọi ngóc ngách trong nhà

Một căn nhà bừa bãi cho thấy một lối sống không lành mạnh, đồng thời khiến khách đến nhà dễ nảy sinh cảm tình không mấy tốt đẹp. Ngày nay, người ta tin rằng giữ nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ giúp mang đến vận may và năng lượng mới cho mọi hoạt động của gia chủ.

Bày trí đủ ánh sáng

Bạn hãy chú trọng lắp đặt hệ thống chiếu sáng sao cho hợp lý. Cần lưu ý các lối đi ngoài hành lang, trên cầu thang, trước cửa nhà, tủ chén, bàn bếp, phía trước phòng tắm và toa-lét là những nơi thường bị bỏ sót khi bố trí ánh sáng.

Cẩn thận lựa chọn màu sắc

Quan niệm phong thủy cho rằng, màu sắc cũng góp phần ảnh hưởng nhất định về luồng luân chuyển ‘khí’ trong nhà. Đặc biệt là không gian dành cho em bé thì thường được sơn các màu nhạt. Dùng gam màu lạnh như xanh dương cho bé trai và hồng phấn cho bé gái. Ngoài ra, các phòng sinh hoạt chung như nhà ăn, phòng khách thì sẽ được trang trí với các màu tươi sáng: đỏ, vàng, cam…

Làm sống động không gian trong nhà

Có thể bạn đang nuôi một hồ cá lớn hay đã trồng rất nhiều cây cảnh trong vườn nhà. Tuy vậy, vẫn nên bày trí không gian trong nhà với một bể cá nhỏ, một vài chậu cảnh đặt nơi góc phòng hay sử dụng thêm những chậu hoa treo để trang trí dọc cầu thang. Những sinh vật cảnh này sẽ giúp tạo thêm sức sống tươi vui cho toàn thể nội thất nhà.

Theo_Camnanggiadinh

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat