Muốn có hướng hợp tuổi, phải đập nhà xây lại ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Muốn có hướng hợp tuổi, phải đập nhà xây lại ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Muốn có hướng hợp tuổi, phải đập nhà xây lại ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngôi nhà tôi đang ở hướng Nam nhưng khi tôi lại thấy hợp hướng Tây Nam vì thế chồng tôi muốn sửa lại phòng khách theo hợp phong thủy. Tuy nhiên, nếu sửa theo hướng này kết cấu nhà sẽ bị phá vỡ.

Hiện nay việc ứng dụng phong thủy vào thực tế của một bộ phận dân cư cho thấy, đa phần mọi người vẫn quá đề cao yếu tố hướng. Từ những người đi mua nhà cho đến khâu chọn đất, từ bài trí bếp núc, bàn thờ đến cửa chính, cửa sổ hay phòng ngủ đều lấy “hướng tốt” làm tiêu chí hàng đầu. Hậu quả là có không ít gia đình chấp nhận kiểu thiết kế, kiến trúc và sắp đặt nội thất bị lệch lạc vì cứ phải bám theo bằng được tiêu chí này.

de co huong nha dep co nen pha vo ket cau nha Muốn có hướng hợp tuổi, phải đập nhà xây lại ?

Trường hợp gia đình chị Nga cũng là một điển hình. Để có “hướng tốt” theo gia đình chị phải sửa lại nhà, vì thế căn nhà đang đẹp bỗng nhiên bị phá vỡ kết cấu, làm cho cửa bị xéo, lệch, có khi lối vào nhà bị ngược… Thậm chí, không ít gia đình đành bỏ qua các cơ hội mua được nhà, đất cũng chỉ vì…hướng không hợp tuổi. Do đó, việc áp đặt nhà cửa phải đúng hướng tốt theo phong thủy đôi khi làm đảo lộn cuộc sống thường ngày, gây bất tiện và mất thẩm mỹ. Đây là điều không ai mong muốn trong phong thủy ứng dụng.

Các gia chủ cần lưu ý rằng, không chỉ có “hướng”, ngôi nhà còn có nhiều yếu tố khác cũng quan trọng không kém, do đó phải xem xét và đặt đại cục của ngôi nhà nằm trong một tổng thể chung. Chẳng hạn, vị trí tọa lạc của ngôi nhà đó trong khu vực ra sao, cấu trúc ngôi nhà có thuận tiện, môi trường sống xung quanh có tốt đẹp không?… Với những ngôi nhà có hướng không hợp tuổi nhưng các điều kiện khác đáp ứng tốt, chủ nhà có thể khắc phục bằng cách bố trí các yếu tố khác cho hợp lý chứ không cần phải đập cửa, .

Sưu tầm

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat