Muốn tăng TÀI LỘC, VẬN KHÍ nhất định bạn phải nhớ nguyên tắc sau đây

Ty Huu Doc Ngoc

check Muốn tăng TÀI LỘC, VẬN KHÍ nhất định bạn phải nhớ nguyên tắc sau đây Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Muốn tăng TÀI LỘC, VẬN KHÍ nhất định bạn phải nhớ nguyên tắc sau đây Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trấn an nhà cửa trừ tà, vừa vượng vừa phát: Đặt một cục thủy tinh trắng ở công ty hoặc tài vị của nhà ở có thể trấn an nhà cửa, ngăn chặn sát khí, giúp cho gia đình phát đạt thịnh vượng.

Linh vật phong thuỷ được sử dụng để đặt trong không gian sinh sống và làm việc của người Việt là một hiện tượng ngày càng phổ biến. Vậy, tác dụng của linh vật đối với cuộc sống con người cũng như những lưu ý khi sử dụng linh vật phong thuỷ như thế nào.

TS. Nguyễn Văn Vịnh, chuyên gia phong thuỷ, Trưởng khoa Khoc học cơ bản, Trường Đại học Mỹ thuật Công Nghiệp Hà Nội cho biết về quan niệm ‘linh vật phong thủy’ và việc đặt ‘linh vật phong thủy’ trong không gian sống của gia đình: “Trước hết, phải phân biệt giữa khái niệm vật phẩm phong thuỷ và linh vật trong phong thuỷ. Vật phẩm phong thuỷ là những đồ vật, con vật được dùng để trấn trạch, hoá sát, hoá giải những khí xấu…như gương lồi, chuông gió, đá thạch anh, con kỳ lân, con hổ….

Khi nhà ở bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu. Nếu cửa chính hoặc cửa sổ bị các vật mang sát khí chiếu thẳng vào, có thể treo gương lồi trước cửa để hóa giải.

Còn linh vật phong thuỷ được xem là những con vật, đồ vật mà người ta tin rằng nó linh thiêng và có thể đem lại tài lộc, tiền bạc, giúp gia chủ về sức khoẻ, công danh, sự nghiệp, tiền bạc…khi để chúng trong nhà như con cóc Thiềm thừ (cóc 3 chân, miệng ngậm tiền), Tỳ Hưu…Chính vì vậy, việc sử dụng linh vật trong nhà mang ý nghĩa về mặt tâm linh, tín ngưỡng nhiều hơn là về mặt phong thuỷ học.

Về mục đích của việc đặt linh vật phong thuỷ ở không gian sinh sống của con người, theo quan niệm truyền thống, người ta cho rằng nó có thể ngăn những loại khí xấu, tà ma và tạo cảm giác được bảo vệ, an toàn cho con người.”

phong thuy phunutoday 1027 Muốn tăng TÀI LỘC, VẬN KHÍ nhất định bạn phải nhớ nguyên tắc sau đây
Đá thủy tinh giúp tăng cường TÀI LỘC, VƯỢNG KHÍ cho gia đình

Trong phong thủy học, thủy tinh còn tên gọi là đá phong thủy, bởi vì thủy tinh tự nhiên là kết tinh linh khí của lực đất hàng trăm năm. Dưới sự kết đọng của các loại nguyên tố tự nhiên ở vỏ trái đất (chất khoáng sản), rồi trải qua các tần suất năng lượng và sinh ra các từ trường và chức năng khác nhau. Trên lĩnh vực phong thủy học, thủy tinh căn cứ vào nguyên lý Ngũ hành tương sinh tương khắc, diễn biến thành ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ quan trọng nhất trong phong thủy.

Chức năng và cách dùng thủy tinh

Giúp bình an tài vận thông suốt, treo bốn quả cầu thủy tinh hoặc đặt bốn cục thủy tinh ở bốn góc nhà thì có thể làm hình thành nên một cát khí bảo vệ gia đình, không chỉ có tác dụng trừ tà bảo vệ bình an mà còn giúp cho khí và tài vận được lưu thông.

Cải thiện phong thủy hóa giải sát khí và hội tụ tài khí, để thủy tinh trong nhà không chỉ có thể hóa giải sát khí và có thể hội tụ phúc khí, tài khí.

Học sinh tăng trí tuệ, tình cảm ổn định: Đặt thủy tinh tím trên bàn học hoặc đầu giường của học sinh thì có thể phát triển trí tuệ, tăng trực giác và cũng làm giảm áp lực cho mắt do xem sách quá nhiều.

Phong cách giảm phóng xạ của tivi, máy tính, lò vi sóng: Đặt một cục thủy tinh trắng ở ti vi, máy tính lò vi sóng có thể làm giảm phóng xạ.

Cửa phòng vệ sinh đối diện với cửa phòng: Treo một viên thủy tinh trước cửa nhà vệ sinh có thể hóa giải được sát khí.

Rầm ngang áp vào giường, trong phòng có thể lấy một cục thủy tinh trắng hoặc là một trụ thủy tinh tương đối to đặt dưới rầm ngang có thể hóa giải được.

Kinh doanh hưng thịnh nhiều mối làm ăn, đặt đá khổng tước vào bốn góc tường nơi kinh doanh buôn bán có lợi cho việc chào đón khách hàng. Đặt thủy tinh họp boặc thủy tinh tím lên quầy hàng, cửa hàng màu có tính nhân duyên làm ăn.

Trấn an nhà cửa trừ tà, vừa vượng vừa phát: Đặt một cục thủy tinh trắng ở công ty hoặc tài vị của nhà ở có thể trấn an nhà cửa, ngăn chặn sát khí, giúp cho gia đình phát đạt thịnh vượng.

Phương pháp, cầu tài rất tốt: Đặt thủy tinh màu vàng thất tinh hoặc màu xanh lục lên nơi kinh doanh, phòng làm việc hoặc nhà ở là một phương pháp cầu tài rất tốt. Thủy tinh màu vàng sẽ mang lại tài lộc bất ngờ, còn thủy tinh màu xanh tạo ra sự nghiệp và của cải.

Dung hợp tình cảm và thúc đẩy nhân duyên: Đặt bột thủy tinh lên trên đầu giường có thể thúc đẩy sự dung hợp tình cảm, và bột thủy tinh có tác dụng điều hòa tinh thần, tình bạn và tình yêu, có thể mang lại tình yêu, thúc đẩy nhân duyên.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat