Nên hay không khi bày đá phong thủy ở phòng khách

Ty Huu Doc Ngoc

check Nên hay không khi bày đá phong thủy ở phòng khách Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nên hay không khi bày đá phong thủy ở phòng khách Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đã có thời việc sử dụng các loại đá để trở thành mốt phổ biến. Nhưng các loại đá với hình dạng khác nhau được bố trí trong thực tế lại mang đến những phong thủy nhất định tới không gian này.

Một trong những không gian chức năng quan trọng trong ngôi nhà chính là phòng khách. Đây không chỉ là nơi gia chủ tiếp đón khách khứa, bạn bè, người thân mà còn là nơi chủ nhà thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ của mình. Bài trí đá tự nhiên là một cách tạo ấn tượng cho phòng khách. Thế nhưng, đôi khi việc này lại không hề tốt về mặt phong thủy.

Đã có thời việc sử dụng các loại để trang trí trở thành mốt phổ biến. Nhưng các loại đá với hình dạng khác nhau được bố trí trong phòng khách thực tế lại mang đến những ảnh hưởng phong thủy nhất định tới không gian này.

Khoa học phong thủy cho rằng, đặt các tảng đá trong phòng khách là không thích hợp. Bởi việc này sẽ biến căn nhà bạn thành “thạch gia trang” ảnh hưởng đến bầu không khí ấm áp cần có trong gia đình, các thành viên sống trong nhà có thể bị căng thẳng, mệt mỏi.

Sau đây là một số lưu ý khi bài trí đá phong thủy trong phòng khách mà bạn nên tham khảo:

dpt 71fe Nên hay không khi bày đá phong thủy ở phòng khách
Gia chủ không nên sử dụng những hòn đá chưa qua chế tác và chưa có yếu tố can thiệp của con người.

Một là, bạn nên sử dụng đá có hình dáng tròn. Đôi khi những hòn đá có hình dạng kỳ lạ lại hấp dẫn bạn, tuy nhiên sẽ không hề tốt nếu bạn chọn nó. Ví dụ như, những hòn đá có góc cạnh lồi lõm sẽ tác động rất xấu tới phòng khách. Không gian này là nơi đón tiếp khách nên cần bầu không khí hài hòa. Nếu bạn đặt những hòn đá có góc cạnh kỳ dị sẽ dễ tạo tâm lý bất lợi cho người ngồi trong đó, từ đó có thể làm hỏng bầu không khí.

Hai là, đặt những hòn đá tròn trong góc cạnh của căn phòng có thể giúp người sử dụng phòng tránh các cơn giận dữ.

Ba là, các loại ngọc bích, đá quặng, đá cẩm thạch không rõ có một số bức xạ thì nên tránh đặt trong phòng ngủ, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt nó ở ban công hoặc phòng khách.

Bốn là, tượng Phật bằng đá không nên đặt ở các vị trí người ngoài dễ dàng nhìn thấy. Gia chủ nên đặt cẩn thận trong một phòng thờ riêng hay một nơi sạch sẽ, yên tĩnh và đặc biệt là không được chuyển nhượng cho người khác.

Năm là, cần phải cẩn trọng về vị trí nơi đặt đá trong mối quan hệ tương sinh tương khắc với chủ nhà. Trong trường hợp đá đặt quay hướng vào trong nhà sẽ không có lợi cho gia chủ, tốt nhất nên hướng ra ngoài hoặc đặt ở cửa giống như các tượng thú đá.

Sáu là, tránh đặt đá còn nguyên sơ. Những hòn đá chưa có các yếu tố can thiệp của con người, chưa qua chế tác thì không nên sử dụng. Lý do là, hung khí của nó còn rất nặng, điều đó sẽ khiến gia chủ gặp bất lợi về mặt tài chính.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat