Nhà bếp đặt ở bên phải cửa chính dễ gây ra xung đột

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà bếp đặt ở bên phải cửa chính dễ gây ra xung đột Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà bếp đặt ở bên phải cửa chính dễ gây ra xung đột Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Vị trí đặt bếp phải được để ý cẩn thận, bởi vì đặt ở vị trí xấu là một trong những vấn đề phong thủy xấu nhất cần phải được điều chỉnh. Đặt một chậu nước bên cạnh bếp cũng được, nhưng đó là giải pháp tạm thời.

Theo phong thủy, nếu nhà bếp đặt ở bên phải của cửa chính (tính theo hướng từ ngoài vào nhà) sẽ dễ gây ra xung đột giữa các thành viên trong gia đình với nhau.
Năng lượng khí được tích tụ ở đây theo thời gian có thể gây ra hận thù, hiếm khích trong gia đình, đặt biệt nếu là gia đình giàu có với nhiều của cải chia cho con cháu thì thường xảy ra tranh chấp giữa những người thừa kế là con cái với cha mẹ ngay khi họ vẫn còn sống.

file.351778 Nhà bếp đặt ở bên phải cửa chính dễ gây ra xung đột
Nguy hiểm do nhà bếp đặt ở hướng Tây – Bắc

Không nên đặt bếp ở khu vực Tây – Bắc của ngôi nhà, vì điều này sẽ tạo ra vận rủi và thất thoát tài chính của người chủ của gia đình. Đôi khi, nhà bếp ở khu vực này cũng có thể gây ra hỏa hoạn.

Vị trí đặt bếp phải được để ý cẩn thận, bởi vì nhà bếp đặt ở vị trí xấu là một trong những vấn đề phong thủy xấu nhất cần phải được điều chỉnh. Đặt một chậu nước bên cạnh bếp cũng được, nhưng đó là giải pháp tạm thời.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat