Nhiều hành kim sẽ khiến cho phòng bếp lạnh lẽo

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhiều hành kim sẽ khiến cho phòng bếp lạnh lẽo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhiều hành kim sẽ khiến cho phòng bếp lạnh lẽo Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong ngôi nhà, căn bếp tượng trưng cho sức khoẻ và nguồn tài lộc. Vì vậy, ngoài màu sắc, chất liệu thì cần quan tâm nhiều hơn đến vị trí, hướng bếp sao cho không có sự xung sát và đón được nhiều sinh khí.

Trong phong thủy, một không gian được coi lý tưởng cần có sự cân bằng về ngũ hành, không nên quá thiên lệch về một hành nào đó. Bếp là một trong những không gian quan trọng của gia đình, cần chú ý tránh nhiều hành kim làm bếp trở nên lạnh lẽo hơn.
Trước đây chuyên gia tư vấn bếp ốp lát màu đỏ sẽ không tốt. Vậy còn trường hợp bếp ốp đá màu xanh lá cây có được không? Ngoài ra, đối với bếp sử dụng nhiều nội thất hành kim có tương tác gì?

Nguyễn Thùy Đồng (Hà Nội)

Trả lời

Theo chuyên gia Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, trong phong thủy, một không gian được coi lý tưởng cần có sự cân bằng về ngũ hành, không nên quá thiên lệch về một hành nào đó. Ngũ hành thường biểu hiện qua màu sắc, chất liệu, hình khối… Tùy từng không gian mà chúng ta thiết kế cho phù hợp.

file.346096 Nhiều hành kim sẽ khiến cho phòng bếp lạnh lẽo
Đối với gian bếp, người ta thường tránh sử dụng nhiều màu đỏ sẽ làm cho hỏa khí quá vượng. Tương tự, nếu sử dụng quá nhiều hành Mộc (như màu xanh lá cây cho khu bếp) cũng không có lợi. Hay sử dụng quá nhiều hành kim (nội thất kim loại, màu trắng…) sẽ gây cảm giác lạnh lẽo… Vì vậy, chúng ta cần phối hợp một cách hài hòa như sử dụng tủ bếp, bàn ăn bằng gỗ (hành mộc) tạo cảm giác ấm cúng, bàn bếp dùng đá màu tối (hành thủy) kết hợp với tường màu sáng (hành kim), ánh sáng vàng (hành thổ)…

Trong ngôi nhà, căn bếp tượng trưng cho sức khoẻ và nguồn tài lộc. Vì vậy, ngoài màu sắc, chất liệu thì cần quan tâm nhiều hơn đến vị trí, hướng bếp sao cho không có sự xung sát và đón được nhiều sinh khí.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat