Những loại cây đem lại xui rủi trong nhà ở chớ nên trồng

Ty Huu Doc Ngoc

check Những loại cây đem lại xui rủi trong nhà ở chớ nên trồng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những loại cây đem lại xui rủi trong nhà ở chớ nên trồng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Có một số loài cây dù đẹp nhưng không nên trồng trong nhà bởi chúng có âm khí, sát khí khiến gia chủ gặp xui xẻo trong cuộc sống và sự nghiệp.

Cây cảnh không chỉ có tác dụng trang trí nhà, vườn, làm tăng thêm màu sắc cho ngôi nhà mà còn giúp làm sạch không khí trong nhà. Hơn nữa, theo , một số loài cây nhất định còn ảnh hưởng tới vận khí của gia chủ. Vì thế, việc đặt một chậu cây cảnh trong nhà sẽ giúp không gian sống của bạn thêm thoải mái hơn, đồng thời cải thiện vận khí của gia chủ.

Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là bạn có thể trồng bất cứ loại cây nào trong nhà, trong vườn. Theo phong thủy, có một số loại cây không nên trồng làm cảnh trong nhà để tránh mang lại xui xẻo.

1. Cây xương rồng

Xương rồng là một trong những loại cây có tác dụng hóa hung cao nhưng không nên trồng làm cảnh trong nhà, nhất là trên bàn làm việc hay trong phòng khách bởi hình dáng cây rất đặc biệt. Cây xương rồng có quá nhiều gai nhọn xung quanh thân nên luôn bị bao bọc bởi sát khí. Theo phong thủy, những mũi gai chĩa vào người sẽ tạo ra trường khí xấu và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Xương rồng nở hoa có thể coi là dấu hiệu tốt lành nhưng năng lượng mà hoa mang lại không đủ mạnh để át đi năng lượng xấu phát ra từ gai xương rồng.

Phòng khách là nơi các thành viên trong gia đình tụ họp, nghỉ ngơi và thư giãn cùng nhau, đồng thời đây cũng là nơi hội tụ nguồn năng lượng tốt. Nếu bạn bài trí xương rồng trong phòng khách thì những chiếc gai xương rồng sẽ làm tiêu tán hoặc tiêu diệt nguồn năng lượng tốt lành. Ngoài ra, nếu bạn đặt một chậu xương rồng nhỏ trên bàn làm việc thì sẽ khiến công việc của gia chủ gặp trắc trở, khó phát triển.

2. Cây bách bonsai

Vì cây bách có tán lá xanh tốt suốt bốn mùa nên đáng ra, đây phải là loại cây may mắn. Tuy nhiên, đây lại là loại cây hay được trồng ở các ngôi mộ, nghĩa trang nên nó mang ý nghĩa không tốt lành và không nên trồng ở trong nhà.

2 ef11 Những loại cây đem lại xui rủi trong nhà ở chớ nên trồng
Cây bách bonsai thường được trồng ở các ngôi mộ nên mang ý nghĩa không tốt lành
3. Cây đa bonsai

Theo quan niệm phong thủy, cây đa bonsai có phần gốc rễ thô và to sẽ khiến ngôi nhà bị mắt cân bằng. Vì thế, loại cây này ít được trồng trong nhà, đặc biệt là phòng khách. Ngoài ra, cây đa cũng hay được trồng ở đền, miếu nên cần kiêng trồng trong gia đình.

4. Những loại cây sắp chết

Những loại cây dù đẹp hay quý đến mấy mà gần chết thì cũng không nên trồng trong nhà. Theo phong thủy, cây cối sắp chết tượng trưng cho sự ốm yếu, thiểu sức sống, không thể vươn lên. Nếu trồng những loại cây này trong nhà sẽ làm ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà, tạo không khí ảm đạm, đau buồn.

Vì vậy, dù gia chủ có tiếc hay quý những cây này thì cũng không nên trồng những cây héo úa, gần chết trong nhà, không những tốn công chăm sóc mà còn mang đến điềm xấu.

5. Những loại cây lá dài nhọn, cây có tính âm

Những loại cây có tính âm như cây thuộc họ cát đằng, họ quyết cần tránh trồng trong nhà bởi nếu chúng phát triển tốt tươi thì có nghĩa là nhà bạn có âm khí.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên trồng các loại cây có lá nhọn, dài vì chúng mang ý nghĩa không tốt theo phong thủy và dễ khiến gia chủ vướng vào chuyện thị phi, cuộc sống nhiều sóng gió.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat