Những loại phong thủy sát khí tuyệt đối không được treo trên cửa

Ty Huu Doc Ngoc

check Những loại phong thủy sát khí tuyệt đối không được treo trên cửa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những loại phong thủy sát khí tuyệt đối không được treo trên cửa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu tìm ra được “phong thủy sát khí” làm ảnh hưởng đến hôn nhân sẽ có thể giúp cho hôn nhân của bạn được suôn sẻ, lâu bền hơn. Dưới đây là một số loại thuộc về “phong thủy sát khí”, tốt hơn hết đừng treo chúng trên cửa.

Xét về phong thủy, những loại phong thủy sát khí là loại làm tổn hại đến vận may, đời sống hôn nhân và sức khỏe của một người.

Xét về phong thủy, những loại phong thủy sát khí là loại làm tổn hại đến vận may, đời sống hôn nhân và sức khỏe của một người. Ví dụ như hôn nhân là chuyện đại sự của mỗi người, thời điểm kết hôn, ai ai cũng mong muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc lâu dài. Nhưng đôi khi vì một lý do nào đó về phong thủy cũng có thể dẫn đến kết quả không được như ý nguyện ban đầu.

Nếu tìm ra được “phong thủy sát khí” làm ảnh hưởng đến hôn nhân sẽ có thể giúp cho hôn nhân của bạn được suôn sẻ, lâu bền hơn. Dưới đây là một số loại thuộc về “phong thủy sát khí”, tốt hơn hết đừng treo chúng trên cửa.

phong thuy nhung cam ky can tranh de gin giu hon nhan Những loại phong thủy sát khí tuyệt đối không được treo trên cửa

1. Vật nhọn

Những dụng cụ này thường có cạnh và sắc nhọn như kéo, dụng cụ cắt gọt, đồ trang trí có nhiều góc, có gai, thực vật cây cối… Xét về phong thủy, những vật dụng này làm ảnh hưởng xấu đến hôn nhân vợ chồng. Tốt nhất nên cất những vật dụng này vào nơi kín đáo.

2. Tạp vật

Sau khi kết hôn càng lâu thì thông thường những vật hỗn tạp càng ngày càng xuất hiện nhiều trong gia đình. Nếu không dọn dẹp kịp thời, chúng sẽ “quấy nhiễu” đến trường khí của gia đình và trở thành nguyên nhân khiến cuộc sống gia đình mất đi sự hòa thuận, quan hệ tốt đẹp giữa vợ chồng dần dần bị “ăn mòn”.

Nhất là những vật hỗn tạp ở dưới giường ngủ, trong tủ quần áo, ngoài phòng khách và nhà vệ sinh, nếu không kịp thời vứt bỏ sẽ khiến hai vợ chồng nhiều khi xảy ra mâu thuẫn vụn vặt, sau đó mâu thuẫn này sẽ ngày càng gia tăng.

3. Đóng đinh ở sau cửa

Không ít gia đình thường đóng đinh hay một vật nhọn ở đằng sau cánh cửa để thuận tiện cho việc treo đồ đạc. Xét về phong thủy, việc này rất không tốt, nhất là cánh cửa trong phòng ngủ.

Thông thường những vật này sẽ được đóng ở ngang tầm mắt người và vô tình sẽ tạo thành ảnh hưởng bất lợi. Nếu như nhất định cần thiết gắn một vật gì đó để làm móc treo thì nên dùng những vật không tạo ra “vết sẹo, dấu tích”.

4. Để thiết bị điện trước đầu giường

Ngày nay các thiết bị điện, điện từ càng ngày càng được trang bị nhiều cho cuộc sống khiến cho những thiết bị điện đặt trên đầu giường cũng ngày càng tăng mà không giảm đi như điện thoại, máy vi tính, ti vi, sạc pin, đầu đĩa…

Những vật dụng này quá nhiều sẽ khiến cuộc sống của gia đình bạn rơi vào một trường điện từ mà không biết, ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe. Nó dẫn đến các bệnh như đau đầu, mất ngủ, lo âu, suy giảm trí nhớ…

5. Vật dụng cũ, vật kỷ niệm của người cũ

Nhiều gia đình thường xuyên mua sắm những vật dụng mới nhưng lại vì luyến tiếc mà không bỏ đi những vật dụng cũ không còn dùng được nữa. Ngoài ra nhiều người trẻ tuổi thường lưu giữ những vật kỷ niệm vì không thể quên được hay vì luyến tiếc người cũ… Xét về phong thủy, những đồ vật cũ cần bỏ đi kia sẽ đem đến trường khí không tốt cho gia đình, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Những vật kỷ niệm kia dù là vui vẻ hay bi thương thì mỗi khi nhìn lại cũng đều có tâm “trách giận” từ đó làm ảnh hưởng đến hôn nhân hiện tại, khiến tình cảm gia đình xung đột. Nhất là những lúc không suôn sẻ sẽ nghĩ đến những kỷ niệm cũ, canh cánh trong lòng…cuối cùng phá hủy cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Nếu bạn đang phạm phải điều cấm kỵ nào trong 5 điều trên đây, hãy thử loại bỏ đi nhé!

Theo PhunuNews

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat