Những lưu ý cần biết khi lắp quạt trần trong phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lưu ý cần biết khi lắp quạt trần trong phòng ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lưu ý cần biết khi lắp quạt trần trong phòng ngủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nhiều người lựa chọn lắp quạt trần trong vì cho rằng, quạt trần tản gió rộng, thoáng, lại không sợ trẻ nghịch, gặp tai nạn. Tuy nhiên, lắp quạt trần trong có thể mang lại những mối nguy hại mà không phải ai cũng biết.

Theo , phòng ngủ được đánh giá mang lại , tâm tính cho người ngủ trong đó.

Nhiều người thắc mắc rằng, lắp quạt trần trong phòng ngủ vào mùa hè nóng bức như thế này có lợi cho sức khỏe và tinh thần của gia chủ hay không?

Thời tiết nắng nóng kéo dài những ngày qua khiến nhiều gia đình lo lắng về tình hình sức khỏe cho mọi người. Nhiều người lựa chọn lắp quạt trần trong phòng ngủ vì cho rằng, quạt trần tản gió rộng, thoáng, lại không sợ trẻ nghịch, gặp tai nạn. Tuy nhiên, lắp quạt trần trong phòng ngủ có thể mang lại những mối nguy hại mà không phải ai cũng biết.

1458890713 t Những lưu ý cần biết khi lắp quạt trần trong phòng ngủ

Anh Hoàng (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Nhà tôi mới sửa, muốn lắp quạt trần trong phòng ngủ vì bình thường tôi thấy quạt trần tản mát rộng, lắp ở trên cao thì không sợ con nhỏ đụng vào. Nhưng tôi nghe nói, lắp quạt trần trong phòng ngủ không hợp phong thủy nhưng không hiểu lý do vì sao”.

Theo phong thủy, phòng ngủ được đánh giá mang lại sức khỏe, tâm tính cho người ngủ trong đó. Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng. Vì thế, cần tránh các sự đè nén, ức chế lên khu vực giường nói riêng và phòng ngủ nói chung.

Ngoài quạt trần, gia chủ cũng không nên lắp bộ đèn chùm lên trên khu vực , điều này sẽ khiến người nằm có cảm giác lo âu, không thoải mái do trong đầu luôn xuất hiện các mối lo hoặc bị tác động như quạt hay đèn rơi, gió quá mạnh, ánh sáng không phù hợp… gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và hệ thần kinh, dễ sinh bệnh đau đầu.

Ngoài ra, lắp quạt trần gió từ trên cao tỏa xuống khiến trẻ nhỏ dễ bị viêm họng, ốm. Vì vậy, tốt nhất nên thay thế quạt cây, quạt tường để làm mát hơn là quạt trần. Nếu trường hợp phòng quá bức bí, khó chịu buộc phải lắp quạt trần, bạn nên tránh lắp ở khu vực giường nằm và nên lắp quạt có màu sáng.

Hạ Vy

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat