Những lưu ý phong thủy của gương soi

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lưu ý phong thủy của gương soi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lưu ý phong thủy của gương soi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong mỗi gia đình, gương soi là một trong những vật dụng rất quen thuộc nhưng từ xa xưa, nó được coi là có khả năng mê hoặc nhân loại ngay khi ra đời từ xa xưa cho đến ngày nay và có nhiều truyền thuyết gắn liền với chúng.

Con người đã sử dụng gương soi từ nhiều thế kỷ trước và gương soi là sự phản chiếu “Tôi của ngày hôm nay như thế nào?”

file.363950 Những lưu ý phong thủy của gương soi

Trong phong thủy, gương soi thể hiện năng lượng của yếu tố phong thủy của nước, và điều này rất dễ để lý giải. Gương cũng phản chiếu hình ảnh của bản thân chúng ta tương tự như khi ta nhìn xuống nước, cũng tinh khiết, sâu lắng, phẳng lặng và luôn luôn phản chiếu lại tất cả những hình ảnh soi vào nó.

Gương soi được sử dụng để mở rộng không gian, cũng như mang lại các lợi ích từ Thiên Can Địa Chi hoặc nguồn năng lượng phong thủy bên trong mỗi người. Gương soi còn được xem là “thuốc aspirin” trong phong thủy, với vị trí thích hợp chúng có thể thay đổi đáng kể dòng chảy của năng lượng trong bất kỳ không gian nào. Gương soi cũng mang lại một cảm giác tươi mới và bình tĩnh cho người sử dụng.

Có ba loại gương soi trong phong thủy:

– Gương hình bầu dục, tròn, hình vuông kết hợp với các vật liệu khung (gỗ, kim loại, vv). Ví dụ, một tấm gương tròn trong một khung vàng lá nếu được đặt ở khu vực Đông Nam trong nhà sẽ mang đến cho gia chủ sự giàu có, thịnh vượng.

– Gương lõm: Những gương này chủ yếu được sử dụng bên trong với mục đích phản chiếu hình ảnh tươi đẹp từ bên ngoài cho ngôi nhà của bạn.

– Gương lồi chủ yếu là sử dụng bên ngoài, gương lồi cũng có thể được dùng bên trong như một phần của yếu tố phong thủy nhằm tăng thêm sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn.

Tác dụng của gương soi đến tâm lý người sử dụng:

Tác dụng tích cực của gương soi là khi phản chiếu hình ảnh đẹp bên ngoài vào sẽ giúp tăng hiệu quả cảm nhận thị giác, không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát và tươi mới hơn. Tuy nhiên, nếu cảnh quang được phản chiếu trong gương không đẹp thì sẽ phản tác dụng, gây nên cảm giác tiêu cực cho các thành viên sống trong nhà.

Vì thế, cần kiểm tra xem tấm gương phản chiếu điều gì và vị trí cũng như kích thước của gương nên tính toán phù hợp. Không nên dùng những tấm gương cũ, bị hoen ố và sứt mẻ. Tốt nhất gương nên có khung viền đẹp, hoàn thiện, đặt ở vị trí trang trọng.

Ngoài ra cũng nên lưu ý khi đặt gương trong phòng người già và phòng trẻ em vì bất cẩn có thể làm bể gương gây nguy hiểm (đối với trẻ nhỏ) và tạo nên ảo giác, gây mất ổn định tâm lý (đối với người già). Bên cạnh đó, gương còn phản xạ ánh sáng nhất là khi đặt gương tại giường ngủ dễ làm nhiễu loạn trường khí (chói mắt và gây giật mình).

Do vậy, chỉ nên dùng gương tại các vị trí cần phải tạo sự giãn rộng không gian như hốc tường, mặt trong của tủ ly tách, lối vào tiền sảnh hoặc chỗ rẽ hành lang, chiếu nghỉ cầu thang khi lên xuống cần tránh luồng người đối diện, những góc rẽ hành lang mà ta không thể nhìn thấy phía bên kia.

Không nên để gương đối diện giường ngủ mà nên đặt song song hoặc nếu có soi vào giường thì chỉ nên soi thấy phần cuối giường, tránh soi vào đầu giường ngủ vì các lý do nêu trên.

Khu vực phong thủy tốt nhất để đặt một tấm gương trong nhà:

– Hướng Đông (Tốt cho sức khỏe các thành viên trong nhà và gia đình thuận hòa)

– Hướng Đông Nam (Tốt cho sức khỏe các thành viên trong nhà và cuộc sống phong phú hơn)

– Hướng Bắc (Công việc ổn định và cuộc sống thuận lợi)

Khu vực phong thủy xấu, tránh đặt gương :

– Hướng Nam

– Trên tường trực tiếp đối diện với cửa chính

– Trên tường phải đối mặt với giường của bạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat