Những sai lầm phong thủy gây hao tài

Ty Huu Doc Ngoc

check Những sai lầm phong thủy gây hao tài Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những sai lầm phong thủy gây hao tài Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Sau đây là 6 sai lầm phong thủy gây ảnh hưởng đến tiền tài của gia chủ, có thể khiến gia đình bạn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, tiền bạc và may mắn.

1. Đặt cây và nước trong phòng ngủ

Cây có thể hút năng lượng của người vào ban đêm và làm suy yếu dần cảm xúc. Nước, đặc biệt là đang chảy hay chuyển động, sẽ làm thất thoát tiền của và gây ra một số vấn đề về hô hấp, xoang, trầm cảm hoặc hôn mê. Vì vậy, tránh đặt cây và hoa (trừ trường hợp chữa bệnh) cũng như nước trong phòng ngủ.

1 sai lam phong thuy 1 giadinhonlinevn 1015 1414659570112 Những sai lầm phong thủy gây hao tài
Tránh đặt cây và nước trong phòng ngủ

2. Di chuyển cóc phong thủy

Việc di chuyển cóc phong thủy là một sai lầm xua đuổi “tài vận”, vì những linh vật khi đã trưng bày không nên quay đi quay lại nhiều lần, theo nhiều hướng. Cách đúng nhất là đặt cóc hướng vào phía trong nhà, hướng vào bàn thờ ông địa, thần tài tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc nhảy vào trong nhà.

Ngoài ra, cũng có thể đặt cóc ngậm tiền dưới gầm bàn làm việc, ghế, trong tủ, trong két sắt với đầu hướng vào bên trong, lưng quay ra ngoài.

Chú ý không đặt cóc ngậm tiền trong phòng bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh vì cóc sẽ trở nên hung dữ mang lại vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp của gia chủ.

3. Lưu trữ nhiều nước trong nhà

Việc tích trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp các ngõ ngách trong nhà khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở.

4. Nhà gần những nơi tôn nghiêm

Nhà gần những nơi tôn nghiêm như chùa chiền, nghĩa trang, nhà thờ tích tụ nhiều năng lượng âm khiến chủ sẽ gặp các vấn đền về sức khỏe, thiếu tiền, các mối quan hệ gặp khó khăn, tai nạn, thương tích…Do đó, gia chủ nên chọn sống ở những khu vực có bầu không khí sôi động với phong cảnh đẹp xung quanh nhà cùng nội thất bắt mắt.

5. Treo pha lê lên tất cả các cửa nhà

Treo pha lê lên cửa sổ để phản xạ ánh sáng mặt trời là một trong các biện pháp phong thủy thu hút năng lượng tốt. Tuy nhiên nếu treo nhiều sẽ mang năng lượng âm rất lớn đến cho căn nhà, thậm chí không khác gì âm khí ở nghĩa trang vậy.

6. Đặt gương sau bếp nấu

Bếp là một phần của yếu tố hỏa và khi đặt gương sau bếp nấu vô tình đã khuếch đại năng lượng hỏa và mang lại nhiều nguy hại.

Theo Gia đình VN

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat