Những vật dụng không tốt cho nhà ở nên vứt đi ngay

Ty Huu Doc Ngoc

check Những vật dụng không tốt cho nhà ở nên vứt đi ngay Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những vật dụng không tốt cho nhà ở nên vứt đi ngay Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hãy dứt khoát vứt bỏ những đồ vật bị vỡ, sứt mẻ và xem như đó là điều hiển nhiên khi ta đã sử dụng đồ vật qua một thời gian thì đến lúc nó cúng phải hư hỏng và được thay thế.

Theo phong thủy, nhà cửa luôn phải được giữ thoáng đãng để không cản trở “khí” lưu thông. Để giữ “khí” tốt cho nhà ở hãy loại bỏ những vật dụng gây ra các loại “khí” xấu như đồ dùng bị vỡ, những vật trang trí sắc nhọn…

Loại bỏ đồ dùng bị vỡ

Người Trung Hoa cho rằng, những vật dụng bị bể vỡ thì nên loại bỏ. Họ kỵ sử dụng dĩa tách bị sứt mẻ bởi vì họ quan niệm đó là một trong những nguyên nhân khiến cho công việc làm ăn gặp thất bại, mất tiền hoặc bị lừa đảo.

Khi bạn mời khách uống trà bằng ấm trà bị sứt mẻ, nếu khách biết Phong Thủy, thì họ sẽ lịch sự từ chối. Bởi vì theo họ, uống trà bằng tách như thế sẽ làm tiêu hao năng lượng, mất sinh khí hoặc có thể bị bệnh.

Hãy dứt khoát vứt bỏ những đồ vật bị vỡ, sứt mẻ và xem như đó là điều hiển nhiên khi ta đã sử dụng đồ vật qua một thời gian thì đến lúc nó cúng phải hư hỏng và được thay thế.

tinhhoa.net tVRrtY 20160705 4 loai do vat ky nhat khi bi vo vi mang den diem rui Những vật dụng không tốt cho nhà ở nên vứt đi ngay
Những đồ dùng bị vỡ, hỏng không nên giữ lại trong nhà

Chú ý đến sát khí trong nhà

Phát triển cảm nhận về sự hiện hữu của khí xung khắc trong nhà giúp bạn loại bỏ được những khí không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của khoa phong thủy, nhiều người có cảm nhận về những nguồn sát khí này ở trong nhà, góc nhà, binh khí, dao, gươm, kéo được trang trí trong nhà – những thứ này có thể gây ra bệnh tật cho con người ngụ cư trong đó.

Khi cuộc sống của bạn không còn vướng bận với những đồ vật cũ, bề bộn, bạn sẽ thấy thoải mái, vui vẻ. Vì vậy hãy che giấu những góc lồi lõm của căn nhà, những phần nhô ra của trần nhà, và ngăn chặn những vật nhọn, vật mang hình tam giác hoặc gỡ bỏ những vật dụng trang trí như gươm, dao, kéo… và luôn cảnh giác với những sát khí trong nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat