Phòng ăn phạm phong thủy khiến cho tài lộc tiêu tán

Ty Huu Doc Ngoc

check Phòng ăn phạm phong thủy khiến cho tài lộc tiêu tán Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phòng ăn phạm phong thủy khiến cho tài lộc tiêu tán Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phía trần nhà nơi bố trí phòng ăn nên có hình dạng bằng phẳng và đơn giản, đặc biệt không đặt bàn ăn dưới xà nhà… Nếu thiết kế trần nhà nghiêng lại có thêm những thanh xà nhà nặng nề sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

phong an Phòng ăn phạm phong thủy khiến cho tài lộc tiêu tán
Phong thủy ứng dụng cho rằng, việc bài trí phòng ăn sẽ liên quan trực tiếp tới may mắn, tài lộc của gia đình cũng như hạnh phúc trong quan hệ vợ chồng.

Trong phong thủy nhà ở, có một số điều kiêng kỵ mà các gia chủ cần lưu ý khi bài trí phòng ăn vì một số sai lầm nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả nghiêm trọng tài sản tiêu tán, mất mát tiền của hoặc hao tổn sức khỏe, phát sinh bệnh tật…

Nếu ngôi nhà có phòng ăn riêng, gia chủ nên xem xét kỹ lưỡng vị trí, không gian và màu sắc trong phòng ăn. Dưới đây là 4 điều cần lưu tâm để có :

1. Phòng ăn đối diện cửa phòng tắm không tốt

Phòng ăn là nơi để cả gia đình quây quần ăn uống, trong khi đó, nhà vệ sinh/phòng tắm lại là nơi phát tán ra các năng lượng xấu, ô uế, hôi hám. Phong thủy cho rằng, nếu hai căn phòng này có vị trí đối diện nhau là rất xấu và có thể sinh ra bệnh tật cho người trong gia đình, nhất là các bệnh phát sinh từ đường miệng.

2. Không nên đặt chung phòng ăn với phòng bếp

Phòng ăn đặt chung với phòng bếp cũng có phong thủy xấu

Nếu được nên tránh kết hợp phòng bếp và phòng ăn trong cùng một không gian. Bởi vì, khi nấu nướng, các loại khói bụi, mùi thức ăn… sẽ tích tụ lại, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh, không tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

Ngoài ra, dân gian thường có câu ‘Mở cửa thấy bếp, tiền bạc tiêu tán’, nghĩa rằng nếu cửa ra vào (cửa chính) và phòng bếp bố trí thẳng hàng nhau mà khi bước từ cửa vào bạn có thể nhìn ngay thấy bếp thì sẽ khiến của cải, tiền bạc trong gia đình thất thoát, sức khỏe cũng không tốt, nhất là đường tiêu hóa.

3. Không dùng màu sắc quá tươi sáng để trang trí phòng ăn

Màu sắc phòng ăn không nên quá tươi sáng

Nên chọn bàn ăn có những gam màu trung tính như màu gỗ, màu cà phê hoặc đen. Hãy tránh dùng những màu sắc quá rực rỡ và tươi sáng cho không gian này. Trường hợp đã sắm sửa 1 bộ bàn ăn đắt tiền nhưng màu sắc quá chói sáng bạn có thể khắc phục bằng cách trải một lớp khăn trải bàn màu trung tính lên trên bề mặt bàn ăn là được.

4. Bàn ăn không nên đặt dưới xà nhà

Không bố trí phòng ăn ở chỗ có xà nhà, nếu có phải kê bàn ăn tránh vị trí này

Phía trần nhà nơi bố trí phòng ăn nên có hình dạng bằng phẳng và đơn giản, đặc biệt không đặt bàn ăn dưới xà nhà… Nếu thiết kế trần nhà nghiêng lại có thêm những thanh xà nhà nặng nề sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Vị trí của xà nhà sẽ gây những ảnh hưởng khác nhau đến phong thủy trong nhà cũng như tác động tới người trong nhà. Chẳng hạn, nếu thanh xà nhà ở trên bàn ăn, nó sẽ khiến khả năng tiêu hóa của con người bị suy giảm và theo thời gian, nó có thể dẫn đến bệnh tật về đường tiêu

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat