Phòng bếp nên đặt nơi có khí sinh vượng

Ty Huu Doc Ngoc

check Phòng bếp nên đặt nơi có khí sinh vượng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phòng bếp nên đặt nơi có khí sinh vượng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo Bát Trạch, chỗ cửa chính ra vào thường là nơi tập trung nhiều sinh khí, nói theo quan điểm của ngũ hành nó thuộc hành Mộc tương sinh cho tính Hỏa của phòng bếp. Mặt khác, phòng bếp nên đặt nơi có khí sinh vượng, vì dựa theo triết học Á Đông “Núi là nơi người ở, nước là nơi sinh ra cửa cái” và bếp là nơi “quyết định” tới vấn đề sức khỏe của các thành viên trong gia đình nên cần chọn Sơn Tinh Sinh Vượng.

Bếp tuyệt đối không được hướng vào nhà vệ sinh

phongthuybep5 Phòng bếp nên đặt nơi có khí sinh vượng

Bếp lò là khởi nguồn tạo nên ấm no, cần phải tiếp nhận khí tốt. Toilet là nơi bẩn thỉu, không sạch sẽ. Bếp tượng trưng cho Hỏa, toilet tượng trưng cho Thủy. Thủy Hỏa tương xung, kỵ nhau sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng không hòa hợp, gia trạch không yên ổn, nó cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Xuyên Tâm Sát

Tuyệt đối không đắt để ống dẫn nước đi xuyên dưới lòng bếp, dễ phạm vào Xuyên Tâm Sát, gây đột tử cho người trong nhà.

Vị trí bếp

phongthuybep1 Phòng bếp nên đặt nơi có khí sinh vượng

Theo thuyết phong thủy, bếp không nên đặt chính giữa nhà để khi bước vào nhà, khách hay các thành viên trong gia đình không ngay lập tức “đập mắt” vào gian bếp. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nói chung và hệ tiêu hóa nói riêng của các thành viên trong gia đình.Ngoài ra, Từ bên ngoài nhà, trên phòng khách không nên để người ngoài nhìn thấy bếp nấu dễ phạm tiểu nhân chọc ngoáy và các việc tranh chấp thị phi.

Đằng sau kệ bếp phải có điểm tựa

Nhờ có điểm tựa nên sức khỏe, hôn nhân và công danh của người chủ mới được như ý. Tốt nhất điểm tựa của kệ bếp là một bức tường. Không được tựa vào cửa sổ hoặc có khoảng trống.

Thảo Nguyên (TH)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat