Phòng khách nhỏ có nên treo tranh lớn ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Phòng khách nhỏ có nên treo tranh lớn ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phòng khách nhỏ có nên treo tranh lớn ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phòng khách nhà tôi có kích thước 4m x 4m và vừa được người bạn tặng bức tranh kích thước khá lớn (1m x 2m). Tôi nên chọn vị trí để treo thế nào cho phù hợp?

1 1640765046 Phòng khách nhỏ có nên treo tranh lớn ?

Hỏi: Phòng khách nhà tôi có kích thước 4m x 4m và vừa được người bạn tặng bức tranh kích thước khá lớn (1m x 2m). Tôi nên chọn vị trí để treo thế nào cho phù hợp?

– Trả lời: Theo tôi, phòng khách như vậy là khá nhỏ so với bức tranh khổ 1m x 2m, nói đúng hơn là kích thước như vậy sẽ rất khó để chọn một vị trí treo bức tranh với kích thước bạn nêu cho phù hợp.

Tôi không rõ bức tranh của bạn có chủ đề gì nhưng thường tranh treo phòng khách nên chọn tranh phong cảnh, hoa lá, hoặc có chủ đề nhẹ nhàng, mang tính “đại chúng” (tức dễ hiểu đối với mọi loại đối tượng xem tranh).

Phòng khách 4m x 4m có thể cũng không có nghĩa tất cả tường phòng khách đều có kích thước 4m, trong khi bức tranh hơi “quá khổ”, vì vậy bạn nên chọn bức tường có kích thước lớn nhất, có tầm nhìn thuận tiện (nếu xác định tranh treo vừa để trang trí phòng khách, vừa để thưởng thức), hoặc trên tường sau bộ sofa (tranh chỉ để trang trí phòng khách là chính); chiều cao tranh treo nên được cân chỉnh cho thuận tầm mắt.

(Theo: tcnhadep.com)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat