Phong thủy bố trí phòng làm việc ở nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy bố trí phòng làm việc ở nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy bố trí phòng làm việc ở nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Mong muốn có được góc làm việc thuận lợi và hợp phong thủy là mong muốn của tất cả mọi người. Để đạt được sự thuận lợi trong công việc, may mắn trong làm ăn, thăng quan, tiến chức thì việc bố trí, sắp xếp không gian là vô cùng quan trọng không chỉ ở trên công ty mà còn ở nhà khi bạn cần có thời gian, không gian riêng hoàn thành những công việc dang dở.

Phòng làm việc ở nhà cũng được chú ý đề cao yếu tố kết nối, vẫn là một chiếc bàn, một chiếc ghế, vị trí thuận lợi có thể để được điện thoại, cho máy tính kết nối internet, máy scan, máy in, cũng có thể có thêm tủ đựng tài liệu, hồ sơ cá nhân, nếu không gian rộng rãi hơn, chủ nhân có thể bố trí thêm kệ sách hoặc thư viện dành cho riêng mình, nhưng tất cả phải bố trí hợp lý, hài hòa, tiện sử dụng.

Hình dáng phòng làm việc

Phòng làm việc mang hành Kim nên khi chọn diện tích, hình dáng cho phòng làm việc nên lựa chọn hình vuông, hình chữ nhật, hoặc gần là hình vuông để thuộc hành Thổ hoặc là có góc bo tròn, bầu dục hoặc bát giác, lục giác với cửa sổ rộng, mở để có tầm nhìn thoáng đãng, cần tránh không sắp đặt chỗ làm việc tại các căn phòng có góc nhọn như hình thang để tránh khắc hành Kim mang lại những điều không may mắn.

Phonglamviecthuanpt1 Phong thủy bố trí phòng làm việc ở nhà

Lựa chọn vị trí sắp xếp chỗ làm việc

Thông thường trước khi thiết kế, xây dựng nhà chủ nhân ngôi nhà cần xác định trước vị trí đặt phòng làm việc và phòng làm việc nên được sắp xếp tách rời để tạo được không gian yên tĩnh và sự tập trung nhất khi làm việc. Tuy nhiên, dù chỗ làm việc được tách rời hay ghép với các phòng như phòng ngủ thì cũng cần chú ý, cân nhắc sao cho các luồng khí tại đây luôn được kích hoạt tốt mà vẫn ổn định, tức là tránh các luồng di chuyển xuyên qua và đảm bảo thông thoáng cũng như lưu lượng ánh sáng cần thiết.

Nhiều người có thói quen bê máy tính khắp các vị trí trong nhà để làm việc, điều này không những khiến cho chất lượng công việc bị giảm đáng kể mà khi làm viêc, sử dụng máy móc thiết bị mang tính Kim của phòng làm việc sẽ tạo xung khắc với các không gian thuộc Mộc như phòng ngủ hoặc phòng ăn gây ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ và bữa ăn.

Phonglamviecthuanpt2jpg Phong thủy bố trí phòng làm việc ở nhà

Trang trí cho phòng làm việc tại nhà

Đối với phòng làm việc tại nhà, mang lại cảm giác làm việc không bị gò bó bởi thời gian, dễ chịu và tiện lợi trong quá trình sinh hoạt. Vì vậy đừng tạo ra sự lạnh lùng, khắc khổ như ở văn phòng, công ty, tại phòng làm việc ở nhà bạn cũng có thể treo tranh trang trí theo sở thích, treo ảnh gia đình, sử dụng như đồ “độc” trong quá trình làm việc như con chuột, bàn phím, tách uống nước, hộp đựng name card, điện thoại … để thể hiện sở thích riêng của mình, tạo cho người làm việc sự dễ chịu nhất.

Phonglamviecthuanpt3 Phong thủy bố trí phòng làm việc ở nhà

Một không gian làm việc tại nhà hoàn hảo là không gian yên tĩnh để tạo sự tập trung cần thiết, đi kèm với đó là sự trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc giúp công việc nhanh chóng được hoàn thành với tâm lý thỏa mái nhất.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat