Bố trí bể cá treo tường hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí bể cá treo tường hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí bể cá treo tường hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong thủy luôn ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp tới mọi hoạt động sống của con người, vì vậy từ xa xưa con người đã rất quan tâm tới phong thủy. Khi sử dụng, trang trí, bố trí bất cứ vật dụng hay nào thì ngoài việc chú ý tới tính thẩm mỹ, con người còn rất quan tâm tới khía cạnh, ý nghĩa phong thủy.

Nuôi cá trong gia đình, trong khu vui chơi giải trí hay những khu kinh doanh từ lâu đã rất được chú trọng vì ý nghĩa mang những điều may mắn, tốt lành, thành công trong kinh doanh đồng thời cũng thể hiện sự sang trọng, sự hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên của con người. Dần dần, ngoài sắp xếp bể cá đứng thì hiện nay cũng trở nên ngày càng quen thuộc đối với những người chơi cá cảnh. Sau đây là một số lưu ý mà gửi tới bạn đọc tham khảo khi tiến hành xây dựng

Hướng treo bể cá

Để đạt được những ý nghĩa tốt lành khi chơi cá, cần lựa chọn phương hướng tốt để bố trí bể cá. Hướng tốt nhất để đặt bể cá là hướng Bắc hoặc Đông Nam, trong đó hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý, tượng trưng cho sự giàu có, do vây đặt bể cá theo hai hướng này được xem là sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi nhất đến cho gia chủ.

becatreotuongthept1 Bố trí bể cá treo tường hợp phong thủy

Vị trí sắp xếp

Bể cá treo tường hay bể cá đặt đứng đều tuân theo quy luật ngũ hành, tức là cố gắng sắp đặt ở vị trí thuận lợi nhất là vị trí Chu tước trước khi xem xét các vị trí khác đồng thời bể cá phải được chắn hướng gió, chắn tà khí, trong bể có những loại cá, loại hình ảnh trang trí đúng phong thủy để mang lại tài lộc, hạnh phúc, sức khỏe cho người chơi.

becatreotuongthept2 Bố trí bể cá treo tường hợp phong thủy

Lưu ý đối với bể cá treo tường

Bể cá treo tường cũng giống như bể cá đặt đứng đều cần dùng đến nguồn điện để cung cấp oxi đồng thời làm sạch nguồn nước, tuy nhiên đối với bể cá treo tường cần chú ý hơn trong việc sắp xếp và bố trí đường điện. Đối với tường thì độ dày tối thiểu của hốc tường là 0,15m. Đối với bể cá treo tường mỏng, thì khi tiến hành xây dựng nên xây tường 10 với gạch đặc và tường 20 với gạch lỗ để đảm bảo độ an toàn cần thiết. Đối với nguồn điện nên để chờ ở trên cùng và được nối với bộ công tắc phía dưới để dễ dàng bật tắt khi cần thiết, bạn cũng nên chuẩn bị khoảng ba ổ cắm để cung cấp điện cho các thiết bị sử dụng dành riêng cho bể với công suất nguồn từ 1000 – 3000W. Dù tuân theo các yêu cầu, chỉ tiêu an toàn tối thiểu, bạn vẫn nên căn chiều sâu, chiều rộng, chiều cao trước khi tiến hành xây dựng sao cho dễ dàng nhất và an toàn nhất cho người tham gia trang trí hay vệ sinh bể cá.

becatreotuongthept3 Bố trí bể cá treo tường hợp phong thủy

Chơi cá cảnh là một thú vui tao nhã, thể hiện lối sống hòa hợp và trân trọng các giá trị sẵn có của con người. Chơi cá ngoài mục đích giải trí, chúng còn mang lại những điều may mắn, tốt lành và vận may cho người chơi, người kinh doanh hay trang trí.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat