Phong thủy cây xanh mang lại may mắn cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy cây xanh mang lại may mắn cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy cây xanh mang lại may mắn cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phong thủy, yếu tố mộc có thể mang lại những tác dụng tích cực cho tài lộc và cho gia chủ. Vì vậy phong cách bố trí không gian xưa cũng như trong nội thất hiện đại luôn có những khoảng xanh trong ngôi nhà để mang đến may mắn cho chủ nhân.

Tuy nhiên, việc chăm sóc, bài trí cây xanh trong không gian sống đòi hỏi sự cân nhắc và tính toán kỹ càng. Có như vậy, mới phát huy được năng lượng tích cực và hạn chế những nguồn năng lượng xấu. Dưới đây là những bí quyết để mang đến may mắn từ cây cỏ:

Vị trí đặt cây xanh trong không gian thích hợp nhất là phòng khách, hành lang, quầy bar…, những nơi có luồng khí lưu thông. Tránh đặt chậu cây trong phòng ngủ sẽ lấy mất dưỡng khí của chủ nhân, đồng thời chính cây xanh cũng không đủ ánh sáng và khí trời, dễ héo, chết. Điều này sẽ khiến chủ nhân không vui và vận may cũng theo thế mà mất đi.

Những loại cây có gai nhọn không nên để trong nhà vì nhiều khả năng sẽ gây nên thương tích. Hãy đặt các chậu cây có gai ngoài cửa để trấn áp, ngăn không cho những nguồn năng lượng xấu vào nhà.

261008 Phong thủy cây xanh mang lại may mắn cho nhà ở

Trong không gian kín, hãy chọn loại cây nhiều lá, lá xanh thẫm, sức sống mãnh liệt như ngũ gia bì, lưỡi hổ…Cần để ý chăm sóc cho cây đủ nước, tỉa bớt những cành lá kém phát triển. Cây xanh phát triển đều, lá bóng đẹp, ra chồi mới hứa hẹn nhiều may mắn về công danh sự nghiệp.

Muốn may mắn về tình duyên, hãy chọn cây ra hoa quanh năm như đỗ quyên, rồng nhả ngọc, mẫu đơn…Chăm sóc và ngắt bớt lá để dồn chất dinh dưỡng cho việc ra hoa.

Các loại cây thuộc họ cam, chanh thích hợp đặt ở cửa ra vào để mang đến nguồn tiền tài dồi dào. Hơn nữa, quả cam, chanh…giống như một kiểu “mộc nhãn” giúp chủ nhân tinh tường, nhìn ra được cơ hội làm ăn, dự đoán được các nguy cơ trong công việc để hóa giải.

Nếu gia đình muốn sớm có em bé, không nên đặt hoa hay cây xanh ở trong phòng ngủ. Thay vào đó, hãy đặt một giỏ trái cây, nhất là quả lựu. Loại quả nhiều tép đẹp, mỗi tép giống như một hạt ngọc này mang ý nghĩa tốt đẹp về sự sinh sôi, nảy nở.

Bonsai đẹp, đắt tiền nhưng thực sự không mang nhiều giá trị phong thủy vì cây xanh được tạo dáng bonsai không có nhiều điều kiện phát triển mà thường khó khăn để duy trì sự sống. Loại cây này tượng trưng cho năng lượng bị ứ đọng, ít có tác dụng phát huy.

Hoa tươi mang đến may mắn nhưng hoa héo lại mang đến điềm xấu. Vì vậy, hãy chú ý chăm sóc, thay nước, tỉa hoa để lọ hoa trong nhà bạn luôn tươi mới. Trong nhịp sống hiện đại, nếu không có thời gian chọn và thay nước cho hoa tươi, có thể trưng bày những bông hoa giả, được làm bằng vải, đất sét…để mang đến may mắn và cũng khiến cho không gian sống thêm sinh động.

Chậu hoa, chậu cây nên được làm từ chất liệu sành sứ, có màu thẫm, tránh chất liệu nhựa, thủy tinh hay có màu sáng. Chậu cây như thế tượng trưng cho hành Thổ và Thủy, có tác dụng dưỡng Mộc, giúp cây tươi tốt và mang đến may mắn cho chủ nhân.

(Theo TGĐA)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat