Phong thủy cho lối vào nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy cho lối vào nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy cho lối vào nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Lối ra vào (khu vực trước cửa, cổng ra vào…) có thể ảnh hưởng đến người sinh sống ở khu vực đó. Nguyên tắc chung là ngõ phải thoáng, sáng sủa và dễ đi lại. Dẹp bỏ những thứ cản trở gần lối ra vào như cây cối, cột, vách tường… vì chúng ngăn cản khí vận, cản trở tài lộc và bất lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, cây cối ở khoảng cách an toàn với ngõ vào lại thuận tiện trong việc bảo vệ nhà cửa.

2290 vaora Phong thủy cho lối vào nhà

Những lối đi (đường từ cửa nhà ra vườn, từ cửa nhà ra cổng…) cũng có ảnh hưởng tương tự. Nếu lối đi gần bên nhà có cửa rất hẹp nhỏ thì khí sẽ bị tù túng và mất quân bình. Có thể chữa bằng cách mở rộng lối đi hoặc tránh trồng cây lớn, cây rậm và bụi cây gần đó.

Ngoài ra, nên chú ý 1 số điều sau:

1. Theo thông lệ, lối đi vào tốt phải tạo cảm giác thoáng, rộng.

2. Lối đi tới cao ốc phải rộng. Lối đi hẹp sẽ giới hạn nghề nghiệp và cả triển vọng tài chính.

3. Nếu có bậc cấp thì nó phải lên xuống dần chứ không quá dốc. Cửa ra vào phải mở ra trên thềm rộng. Bậc cấp hẹp và dốc không giữ được tiền bạc.

4. Làm bậc thang từ trên mái đu xuống nhà thì xấu, khiến người ngụ cư phải tranh đấu vất vả trong nghề nghiệp. Để giải quyết trường hợp xấu, người ta đặt đèn pha chiếu từ sau nhà chiếu lên mái.

5. Bụi cây trồng phải giúp vượng khí trong nhà. Chúng phải tươi tốt nhưng nếu cây mọc rậm quá thì nên cắt xén.

6. Cổng ngõ (mặt tiền) tạo cho nhà vẻ thông thoáng và nối liền với nhà. Cần để ý đến cột chống mái, không nên quá lớn và gần sát cửa ra vào. Cột tròn tốt hơn vuông, vì vuông có thể là nguyên do gây bại sản. Để hóa giải cho cột vuông, bạn có thể trồng cây nho để cây leo cột. Đối với cột to lớn sừng sững, ta treo gương ngang tầm mắt hay hàng chữ “xuất nhập an bình” trên cột đó.

7. Lối đi dẫn đến cửa ra vào có thể cong vòng như cánh cung và có thể trồng cây cối gần đó.

Theo: Thanhnien

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat