Phong thủy cho phòng vệ sinh không có cửa sổ

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy cho phòng vệ sinh không có cửa sổ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy cho phòng vệ sinh không có cửa sổ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Có nhiều nguyên nhân khiến gia chủ không làm cửa sổ cho phòng vệ sinh: thiếu diện tích, muốn riêng tư… Nhưng dù là lý do gì thì kiểu thiết kế này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy nhà ở.

Khi thiết kế phòng vệ sinh, nhiều gia đình thường không bố trí cửa sổ để đảm bảo không gian riêng tư ở đây. Tuy nhiên, việc này được cho là điều kiêng kỵ vì phòng vệ sinh là nơi tích tụ nước và cửa sổ đóng vai trò như đường thoát của bên trong. Vậy làm sao để lỗi phong thủy này?

hoa giai phong ve sinh khong co cua so Phong thủy cho phòng vệ sinh không có cửa sổ
Hóa giải uế khí cho phòng vệ sinh không có cửa sổ

Vì sao kiêng kỵ làm phòng vệ sinh không có cửa sổ?

Phòng vệ sinh là khu vực tích tụ âm khí nhiều nhất trong nhà, nơi mà dương khí duy nhất chỉ có ánh sáng đèn điện. Nói cho cùng, loại ánh sáng này không phải là ánh sáng tự nhiên, hơn nữa chỉ được bật vào buổi tối, nên không có năng lượng cao. Cộng với việc không có cửa sổ, cho dù là ban ngày, phòng vệ sinh cũng rất tối tăm, ẩm thấp. Một nơi “âm – lạnh – uế – đục” vừa không có lợi cho vừa ảnh hưởng xấu đến tài lộc, của các thành viên trong nhà.
Cách hóa giải phong thủy phòng vệ sinh không có cửa sổ

Có nhiều nguyên nhân khiến gia chủ không làm cửa sổ cho phòng vệ sinh: thiếu diện tích, muốn riêng tư… Nhưng dù là lý do gì thì kiểu thiết kế này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy nhà ở. Một số cách hóa giải kiêng kỵ này như sau:

Lắp đặt quạt thông khí trong phòng vệ sinh và thường xuyên bật để làm sạch và khô không khí bên trong.

Lắp đèn trường minh để thắp sáng cả ngày.

Đảm bảo phòng vệ sinh luôn sạch sẽ, khô thoáng, thường xuyên quét dọn, tiệt trùng.

Phong thủy cửa sổ phòng vệ sinh

Đối với phòng vệ sinh có cửa sổ, gia chủ cần lưu ý những điều dưới đây:

Cửa sổ phòng vệ sinh không nên đặt đối diện với đường đi vì sẽ gây ra sát khí có hại cho gia chủ. Cách hóa giải là một tấm gương trên cửa sổ hướng về phía đường.

Cửa sổ phòng vệ sinh không nên mở vào phía trong nhà. Nếu mở vào trong chỉ làm cho uế khí của phòng vệ sinh tích tụ thêm, không có lợi cho phong thủy.

Cửa phòng vệ sinh không nên đối diện với hành lang hoặc phòng khách, đặc biệt không được đối diện với cửa phòng bếp vì sẽ khiến người trong nhà dễ mắc các bệnh về đường ruột.

Cửa sổ phòng vệ sinh kỵ đối diện gương.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat